Nhanh hơn, tiện dụng hơn với gia vị nêm lẩu AJI-QUICK của công ty AJINOMOTO Việt Nam

TP - Tiếp nối thành công của Aji-Quick Lẩu Thái, trong tháng 12/2015, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt thị trường gia vị lẩu 2 sản phẩm gồm Aji-Quick Lẩu Kim Chi và Aji-Quick Lẩu Ðuôi Bò. Có thể nói, đây là thời điểm vô cùng thích hợp khi mùa lễ hội của năm đến gần. Nhanh và tiện dụng là đặc điểm vô cùng nổi bật của hai sản phẩm này.

Nhanh hơn, tiện dụng hơn với gia vị nêm lẩu AJI-QUICK của công ty AJINOMOTO Việt Nam

Với Aji-Quick Lẩu Kim Chi, thực khách không những được thưởng thức món ăn Hàn thời thượng mà cũng rất hài lòng với vị “Chua thanh dịu, cay đúng kiểu”của nước dùng lẩu Kim Chi như đúng thông điệp mà sản phẩm hướng tới. Bạn chỉ cần cho sản phẩm vào nước khi nấu, thật nhanh chóng và dễ dàng, bạn sẽ có ngay món lẩu Kim Chi với nước dùng chua cay đậm đà bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, Aji-Quick Lẩu Ðuôi Bò là sản phẩm đã được cân đối các gia vị cần thiết để tạo nên nước dùng thơm ngon cho món Lẩu Ðuôi Bò chất lượng như nhà hàng, là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ hiện đại vì tính tiện dụng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng. Với Aji-Quick Lẩu Ðuôi Bò, không cần mất 4 tiếng để hầm đuôi bò, người nội trợ chỉ cần cho sản phẩm vào nước khi nấu, bạn sẽ có ngay món lẩu đuôi bò với nước dùng thơm ngon từ đuôi và thịt bò. Sản phẩm mang  thông điệp “Hương nồng ấm, thấm vị bò” thích hợp sử dụng bất cứ lúc nào, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng không khí gia đình.

Mùa đông sắp đến, không khí Tết đang dần về cũng là lúc gia đình cần những phút giây quây quần bên nhau trong không khí ấm áp tình thân. Trong không khí lễ hội tưng bừng với tiết trời se lạnh, cả gia đình cùng nhau sum vầy bên nồi lẩu nóng hổi thơm lừng vị lẩu Kim Chi hoặc vị Lẩu Ðuôi Bò, cùng nhau thưởng thức bữa ăn ngon, cùng nhau sẻ chia câu chuyện năm cũ và điều ước năm mới. Với giá bán hợp lý, chỉ 7,000đ/gói cho tất cả sản phẩm lẩu mang thương hiệu Aji-Quick, các sảnphẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick Lẩu Thái, Aji-Quick Lẩu Kim Chi và Aji-Quick Lẩu Ðuôi Bò phù hợp cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm được phân phối rộng rãi trên toàn quốc từ đầu tháng 12/2015.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng