Nhiều chương trình linh hoạt với Techcombank

TP - “Nhận tiền nhanh - Hái lộc vàng” : Nhân đôi niềm vui với cơ hội may mắn trúng vàng khi sử dụng dịch vụ Western Union tại Ngân hàng Techcombank trong năm mới.

Nhiều chương trình linh hoạt với Techcombank

Từ nay đến 28/2, khi chuyển và nhận tiền tại quầy giao dịch hoặc nhận tiền trên Internet Banking thông qua dịch vụ Western Union, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng tham gia quay số may mắn “Nhận tiền nhanh – Hái lộc vàng” cuối chương trình với giải thưởng hấp dẫn: Giải nhất: 1 lượng vàng SJC 9999; 50 Giải nhì: Tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng/giải. Không chỉ mang đến tiện ích chuyển tiền đơn giản và nhận tiền nhanh chóng, dịch vụ Western Union tại Techcombank còn mang lại sự thuận tiện giao dịch với hơn 300 điểm giao dịch rộng khắp cả nước đồng thời được đảm bảo bởi hệ thống công nghệ hiện đại, bảo mật cao giúp giao dịch thêm an toàn, chính xác, kết nối liền mạch giữa khách hàng với người thân và đối tác kinh doanh trên toàn cầu.

Nhiều chương trình linh hoạt với Techcombank - ảnh 1

Ưu đãi khách của Eurowindow

Tại Lễ ký kết hợp tác năm 2014,  Techcombank và Eurowindow cam kết mang đến ưu đãi tốt nhất cho khách hàng của hai bên. Đây là chương trình hợp tác đầu tiên của Eurowindow với Techcombank trong hỗ trợ tài chính nhằm mang đến giá trị gia tăng thông qua các chính sách ưu đãi. Chương trình được Techcombank triển khai dành riêng cho khách hàng có nhu cầu xây, sửa nhà mua và sử dụng sản phẩm của Eurowindow.

Cụ thể, khách hàng vay tiêu dùng để mua các sản phẩm từ Eurowindow sẽ nhận được ưu đãi lớn từ Techcombank gồm: Giá trị khoản vay lên đến 5 tỷ đồng; Thời gian vay đến 240 tháng; Đối với khoản vay dưới 300 triệu đồng, khách hàng có thể không cần tới tài sản đảm bảo;  Ưu đãi lãi suất: Giảm 0.5%/năm dành riêng cho khách hàng tham gia vay vốn mua các sản phẩm Eurowindow; Ưu đãi từ Eurowindow: Chiết khấu từ 5 - 8% trên giá bán tùy thời điểm. Ngoài ra, khách hàng được giảm thêm 1% khi thanh toán toàn bộ giá trị hóa đơn từ 100 triệu trở lên.

Eurowindow là nhà cung cấp tổng thể về sản phẩm cửa hàng đầu Việt Nam như cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu u-PVC cao cấp; cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn tiêu chuẩn châu Âu; cửa nhôm gỗ cao cấp cùng các sản phẩm kính an toàn, cường lực, kính hoa văn; cửa tự động; cửa cuốn…Sự phối hợp giữa Eurowindow cùng Techcombank – một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng với chương trình hỗ trợ, gói vay linh hoạt sẽ mang đến lợi ích thiết thực, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn.

Tính đến  hết 30/09/2014, tổng tài sản của Techcombank đã đạt  170.768 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 8.878 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.200 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 315 chi nhánh, phòng giao dịch và 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, Techcombank hiện phục vụ gần 3,3  triệu khách hàng cá nhân và gần 45.000 khách hàng doanh nghiệp. Trong thời gian qua, Techcombank đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của mình, như: Ngân  hàng tốt nhất Việt Nam từ Finance Asia, Ngân hàng nội địa quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam… 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá