Tin vắn Doanh nghiệp

Nhiều ưu đãi từ chương trình “Chăm sóc xe Canter” của FUSO Việt Nam

TP - Từ ngày 1/04 – 29/04/2016, FUSO Việt Nam sẽ triển khai dịch vụ “Chăm sóc xe Canter” tại tất cả các đại lý phân phối ủy quyền của FUSO trên cả nước.

Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt bao gồm: kiểm tra miễn phí 50 hạng mục kỹ thuật, giảm giá trực tiếp từ 20% - 40% với hơn 50 hạng mục phụ tùng chính hãng FUSO. Nếu như năm ngoái, chương trình chỉ áp dụng cho mẫu các xe tải nhẹ FUSO Canter 4,7 tấn; 6,5 tấn; 7,5 tấn; 8,2 tấn do FUSO bán ra thị trường, thì năm nay chiến dịch được mở rộng và áp dụng rộng rãi cho tất cả dòng xe Canter được sản xuất và phân phối trên thị trường vào thời gian trước. Thêm vào đó, các phần quà hấp dẫn sẽ được trao tặng cho 1.000 khách hàng đầu tiên tham gia chương trình.

* Keppel Land đăng ký mua 500 tỷ đồng trái phiếu của cty Nam Long

Cty TNHH Keppel Land (Keppel Land) thông qua Cty con của mình là Ibeworth Pte. Ltd. (Ibeworth) đã ký kết thỏa thuận với  Cty Nam Long, một đơn vị phát triển nhà ở dành cho người có thu nhập trung bình, để đăng ký mua 500 tỷ VN Đồng (tương đương với 30,4 triệu Đô la Singapore) trái phiếu chuyển đổi đáo hạn năm 2020 với lãi suất thường niên là 7%. Keppel Land có quyền chuyển đổi trái phiếu này sang cổ phiếu của Cty Nam Long theo các điều kiện điều khoản chuyển đổi. Giá chuyển đổi là 23,500 VN Đồng/ cổ phiếu. Đầu năm ngoái, Keppel Land cũng thông qua Ibeworth, đăng ký mua 7,1 triệu cổ phiếu được phát hành mới của Cty Nam Long, chiếm khoảng 5% cổ phần của Cty, với tổng giá trị giao dịch là 140,580,000,000 VN Đồng. Trong trường hợp toàn bộ trái phiếu được chuyển đổi sang cổ phiếu, Keppel Land sẽ nắm giữ tổng cộng khoảng 15% cổ phần của Cty Nam Long.

* Cầu nối cho ngành truyền thông điện tử Việt Nam

Được tổ chức từ ngày 31/5 đến ngày 3/6/2016 tại Marina Bay Sands, Singapore, Triển lãm ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Phát thanh Truyền hình và Kĩ thuật số đa phương kiện toàn cầu (CommunicAsia2016, EnterpriseIT2016 và BroadcastAsia2016) với sự tham gia của hơn 1.800 công ty quốc tế hứa hẹn sẽ là cầu nối lớn nhất và trọn vẹn nhất cho các doanh nghiệp hàng đầu ngành và đại diện chính phủ sẽ tham gia nhóm gian hàng Việt Nam. Các thương hiệu của Việt Nam tham gia Triển lãm gồm Viettel, VNPT, Mobifone, VTC, FPT, SCTV và Hanel. Ông Phan Tiến Dũng, Giám đốc Công nghệ Thông tin của Đài Truyền hình Kĩ thuật số Việt Nam (VTC), bên cạnh những doanh nghiệp và dịch vụ lãnh đạo hàng đầu ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Phát thanh Truyền hình và Kĩ thuật số đa phương tiện cũng sẽ trở lại tham gia sự kiện năm nay.

* Đại hội cổ đông thường niên ACB 2015 vừa diễn ra thành công với sự tham gia của 409 cổ đông, đại diện cho 85,48% số cổ phần có quyền biểu quyết. Tỷ lệ tán thành cho các vấn đề được thảo luận và biểu quyết tại Đại hội đều đạt hơn 99,67% trên tổng số cổ phần của cổ đông dự họp.

Năm 2016, ACB đặt mục tiêu tăng trưởng tổng tài sản 18%, đạt 237.000 tỷ đồng, mục tiêu tăng trưởng tổng quy mô huy động tiền gửi và dự nợ tín dụng tăng ở mức 18%, lợi nhuận trước thuế dự kiến đạt 1.503 tỷ đồng, tăng 17% so với 2015 và tỷ lệ nợ xấu dưới 3%, tăng vốn điều lệ từ chia cổ tức bằng cổ phiếu phổ thông cho các cổ đông hiện hữu từ nguồn lợi nhuận giữ lại sau khi phân phối lợi nhuận năm 2015 với tỷ lệ 10%.

* Vừa qua, tại Hội thảo giới thiệu thuốc Enterogermina do Cty TNHH Sanofi  Aventis Việt Nam  tổ chức, các báo cáo viên là các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế trong lĩnh vực tiêu hóa và nhi khoa đã trình bày những chuyên đề y học trong chẩn đoán và điều  trị các bệnh về tiêu hóa liên quan tới chủ đề “Probiotics Trên Các Bệnh Lý Tiêu Hóa – Hiện Tại & Tương Lai”. Trong đó, các báo cáo viên đã đề cập tới những nghiên cứu cho thấy vai trò quan trọng của Probiotics trong phòng ngừa và điều trị các bệnh lý tiêu hóa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá