N.H.O trao “Xuân lộc điền” đến các hộ dân nghèo huyện Bình Chánh

Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) vừa phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam – Ban vận động Vì người nghèo huyện Bình Chánh tổ chức lễ bàn giao 20 căn nhà tình nghĩa cho 20 hộ dân nghèo của xã Đa Phước, xã Quy Đức, xã Lê Minh Xuân, xã Vĩnh Lộc B, xã Phạm Văn Hai, xã Bình Lợi với tổng giá trị tài trợ từ Công ty N.H.O lên tới 1,2 tỷ đồng.

Lễ trao nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo tại Ủy ban xã Quy Đức
Lễ trao nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo tại Ủy ban xã Quy Đức

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ bàn giao, bà Trần Thị Dịu Hòa – Tổng giám đốc Công ty N.H.O chia sẻ bên cạnh với hoạt động kinh doanh, N.H.O cũng rất vinh dự và sẵn lòng chung tay với địa phương thực hiện các chương trình chính sách an sinh xã hội, nhà tình nghĩa, khuyến học, chia sẻ người nghèo….như một phần trách nhiệm với cộng đồng và thông điệp yêu thương – sẻ chia mà Ban Giám Đốc công ty muốn trao gửi đến người dân Huyện Bình Chánh. 

“Hai mươi căn nhà tình nghĩa được trao tặng để người dân kịp đón chào năm mới trong ngôi nhà mới là một sự nỗ lực rất lớn của N.H.O cùng toàn thể cán bộ Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Huyện Bình Chánh, cán bộ các cấp xã đã rất nhiệt tình cùng chung tay thực hiện. Chúng tôi hy vọng với những sự sẻ chia, đóng góp này sẽ mang đến cho cư dân huyện Bình Chánh những niềm vui nho nhỏ, những sẻ chia thiết thực để vơi đi chút khó khăn trong cuộc sống, cùng đón chào một mùa xuân mới an bình và tràn đầy hi vọng”, bà Hòa nhấn mạnh.

N.H.O trao “Xuân lộc điền” đến các hộ dân nghèo huyện Bình Chánh  - ảnh 1

Bà Trần Thị Dịu Hòa, Tổng giám đốc Công ty N.H.O, chia sẻ về những hoạt động cộng đồng của N.H.O trong thời gian tới

Trong niềm vui nhận nhà, chị Nguyễn Thị Hồng Vân (hộ gia đình khó khăn tại xã Đa Phước) hồ hởi cho biết không chỉ gia đình chị mà tất cả những hộ nghèo được trao nhà tình nghĩa trong đợt này rất hạnh phúc khi nhận được sự giúp đỡ từ chính quyền địa phương, đặc biệt từ công ty N.H.O đã quan tâm để các hộ nghèo có được căn nhà che mưa che nắng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa khi năm mới sắp đến, gia đình chị sẽ được đón Tết cổ truyền trong căn nhà mới khang trang. Chị hy vọng từ đây gia đình chị sẽ cố gắng vươn lên thoát khỏi cái nghèo.
N.H.O trao “Xuân lộc điền” đến các hộ dân nghèo huyện Bình Chánh  - ảnh 2

Chị Nguyễn Thị Hồng Vân (áo vàng, giữa) cùng gia đình hồ hởi nhận nhà

Cũng trong niềm vui được nhận nhà tình nghĩa, cô Thị Tý (hộ nghèo tại xã Lê Minh Xuân) nghẹn ngào chia sẻ, cũng như các hộ khác trong xã, gia đình cô chủ yếu làm nhang để bán nhưng cũng chỉ đủ cho mấy người trong gia đình sống qua ngày. Nếu chẳng may trong gia đình có người ngã bệnh thì sẽ không biết lấy tiền đâu để bù vào nên mơ ước được sống trong căn nhà xây vững chãi tưởng chừng như không bao giờ thực hiện được. May mắn nhờ vào sự quan tâm giúp đỡ từ chính quyền, đặc biệt từ công ty N.H.O đã giúp cho giấc mơ của gia đình cô trở thành hiện thực.
N.H.O trao “Xuân lộc điền” đến các hộ dân nghèo huyện Bình Chánh  - ảnh 3

Cô Thị Tý (áo xanh, đứng giữa) vui mừng nhận nhà từ đại diện Công ty N.H.O cùng các cán bộ địa phương

N.H.O trao “Xuân lộc điền” đến các hộ dân nghèo huyện Bình Chánh  - ảnh 4

Đại diện Công ty N.H.O tặng quà Tết cho các hộ nghèo được nhận nhà tình nghĩa

N.H.O trao “Xuân lộc điền” đến các hộ dân nghèo huyện Bình Chánh  - ảnh 5

Ông Huỳnh Văn Ba, Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện Bình Chánh tặng bằng khen cho đại diện Công ty N.H.O

N.H.O trao “Xuân lộc điền” đến các hộ dân nghèo huyện Bình Chánh  - ảnh 6
N.H.O trao “Xuân lộc điền” đến các hộ dân nghèo huyện Bình Chánh  - ảnh 7
N.H.O trao “Xuân lộc điền” đến các hộ dân nghèo huyện Bình Chánh  - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá