Nhựa Bình Minh và nhựa Đà Nẵng chưa sáp nhập

TP - Nhiều ngày qua, giá cổ phiếu và khối lượng giao dịch của Cty Cổ phần Nhựa Bình Minh và Nhựa Đà Nẵng lên xuống không bình thường sau khi có tin đồn về việc hai Cty này sáp nhập.

TTGDCK TPHCM đã yêu cầu Cty Nhựa Bình Minh trả lời chính thức về việc này để giúp các nhà đầu tư có thông tin chính thức. Cty Nhựa Bình Minh trả lời rằng “ngày 08/12/2006 Ban lãnh đạo 2 Cty gặp nhau để bàn bạc về hướng sáp nhập.

Tiếp đó, ngày 12/01/2007, Chủ tịch HĐQT Cty Nhựa Bình Minh và đại diện của  Cty tư vấn là BVSC đã thỏa thuận sơ bộ với HĐQT Cty Nhựa Đà Nẵng một số nội dung về việc sáp nhập. Dự kiến việc sáp nhập sẽ thực hiện trong năm 2007 nếu được đại hội cổ công của 2 Cty thông qua phương án sáp nhập.

Tuy nhiên sau đó, HĐQT Cty Nhựa Đà Nẵng đã đơn phương công bố thông tin trên Bản tin thị trường chứng khoán là HĐQT Cty Nhựa Đà Nẵng chưa nhất trí với phương án sáp nhập đã đề ra. Từ đó đến nay, HĐQT Cty hai bên chưa có buổi làm việc nào tiếp theo và chưa có bất cứ một thông tin chính thức nào khác.

Do thông tin về việc sáp nhập này chưa có được một thỏa thuận bằng văn bản chính thức nào giữa hai bên, nên Cty Nhựa Bình Minh không thể công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng được”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng