Nhựa Long Thành trao quà Trung thu cho các em nhỏ khó khăn tại Đắk Lắk

Tiếp nối tinh thần thiện nguyện của những mùa Trung thu trước, năm nay công ty Nhựa Long Thành tiếp tục kết hợp cùng Quỹ Hiểu Về Trái Tim và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em tỉnh Đắk Lắk mang đến chương trình Trung Thu Yêu Thương lần thứ 10 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh trên địa bàn tỉnh tại các xã Hòa Khánh (thành phố Buôn Mê Thuột), xã Ea Na (huyện Krông Ana), xã Ea Bar (huyện Buôn Đôn).

Nhựa Long Thành trao quà Trung thu cho các em nhỏ khó khăn tại Đắk Lắk

Được biết, chuyến thiện nguyện lần này gồm hơn 600 phần quà, mỗi phần là 01 balo cho các bé với bánh trung thu, lồng đèn, sữa, gạo, tập vở…

Chặng cuối chuyến đi, đoàn thiện nguyện ghé chùa Bửu Thắng 2 ngay thành phố Buôn Mê Thuột khi trời đã tối với phần quà 02 tấn gạo cho 100 em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ đang được nuôi dưỡng tại đây. Không gian chùa tràn ngập tiếng cười hồn nhiên của các bé bằng các hoạt động ca múa, vui đùa. Đa phần các bé là cô nhi nhưng rất ngoan, lễ phép và xinh xắn .

“Tương lai là điều bất định, nhưng điều tôi có thể làm ngay lúc này là những món quà nhỏ sẽ tiếp thêm niềm tin giúp các bé có một đêm trăng ấm áp đầy yêu thương”, anh Minh chia sẻ khi lau vội giọt nước mắt tại buổi trao quà.

Hành trình lấy đi nhiều nước mắt cho những người tham gia trong đoàn khi chứng kiến niềm vui con trẻ vỡ òa khi đón nhận một mùa trung thu yêu thương đong đầy cảm xúc. Những chiếc lồng đèn trung thu đẹp lung linh và thắp sáng tâm hồn các em từ tình yêu thương của người lớn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng