Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2)

Vietjet chính thức sở hữu hợp đồng lịch sử lần thứ 2 trong ngành hàng không Việt Nam, đặt mua 100 tàu bay B737 MAX 200 trị giá 11,3 tỷ đô la Mỹ với Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing. Hãng hàng không này đã tạo nên dấu ấn mang tên Vietjet.

Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 1

Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 2
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 3 Bên lề ký kết, lãnh đạo Vietjet còn gặp gỡ và giao lưu với phái đoàn của Chính phủ Mỹ
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 4 Ban lãnh đạo Vietjet cũng tham dự cuộc gặp gỡ giữa Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry và Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng nhân chuyến thăm của Tổng thống Barack Obama
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 5
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 6
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 7 Thượng nghị sĩ John Kerry chúc mừng và trân trọng những thành tích mà Vietjet đóng góp vào ngành hàng không suốt thời gian qua. Ông gọi Tổng giám đốc của Vietjet là “Vietjet’s lady”.
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 8
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 9
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 10
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 11 Trò chuyện với Ban lãnh đạo Vietjet, Thượng nghị sĩ cũng có lời khen tặng Tổng giám đốc Nguyễn Thị Phương Thảo là người phụ nữ thông minh, tài sắc và ngỏ ý sẵn sàng hỗ trợ mọi việc cho Vietjet, mời mọi người sang thăm Boston. Ngài cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ nhân viên Vietjet, mong Vietjet tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, mang đến thêm nhiều cơ hội bay cho người dân và du khách, hội nhập và vươn xa trên bản đồ hàng không thế giới.
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 12
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 13
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 14
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 15 Thăm bãi đáp trực thăng tầng 52 tòa nhà Bitexco.
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 16
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 17
Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P2) - ảnh 18 Vietjet là hình ảnh đại diện cho hãng hàng không thế hệ mới, toàn cầu, là minh chứng sống động của chính sách mở cửa thị trường, thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển, đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Ngành hàng không Việt Nam sẽ trở thành một thế lực trên bản đồ hàng không quốc tế với đội máy bay hùng mạnh tổng cộng gần hơn 300 chiếc của các hãng.

XEM THÊM: Những dấu ấn Vietjet trong chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama (P1)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá