Nổi bật chương trình tham quan nhà máy cho NTD của công ty Ajinomoto

TP - Hơn 25 năm từ ngày thành lập, Công ty Ajinomoto Việt Nam không những sản xuất kinh doanh nhiều sản phẩm chất lượng “ngon hàng đầu” cho người tiêu dùng (NTD) như Bột ngọt AJI-NO-MOTO, Hạt nêm Aji-ngon… mà còn đóng góp rất nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt như Dự án Bữa ăn học đường và Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng tại Việt Nam (VINEP)…

Nổi bật chương trình tham quan nhà máy cho NTD của công ty Ajinomoto

Gần đây, nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội khám phá nhà máy, tìm hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm Ajinomoto và các hoạt động của Công ty, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã triển khai các hoạt động tham quan trực tiếp nhà máy tại Biên Hòa, Long Thành và Hà Nội dành cho nhiều đối tượng như người tiêu dùng, học sinh, sinh viên,… Tùy vào địa điểm đăng ký,  khách tham quan sẽ được trải nghiệm những chương trình thú vị khác nhau, từ việc tìm hiểu những thông tin thú vị về Tập đoàn và Công ty Ajinomoto Việt Nam; đến việc được tận mắt chứng kiến các quy trình sản xuất hiện đại, khép kín; cũng như cơ hội tham gia chương trình biểu diễn nấu ăn; và đặc biệt là dù tham quan ở bất kỳ địa điểm nào, khách tham quan cũng luôn được nhận những phần quà dễ thương  là các sản phẩm Ajinomoto.

Riêng tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, nét độc đáo ấn tượng đặc biệt mang thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành”  là hệ thống thác nước thuộc Hệ thống xử lý nước thải Ajinomoto. Thác nước được xây dựng tại đầu ra cuối cùng của quy trình xử lý nước thải tại nhà máy Biên Hòa. Nước thải sau khi được xử lý sẽ chảy qua hệ thống tiểu cảnh, hồ nước và chảy tạo thành thác nước trong xanh góp phần tăng thêm mảng xanh vốn có tại nhà máy. Với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, Hệ thống xử lý nước thải Ajinomoto với hệ thống khử Nitơ bằng vi sinh vật theo công nghệ Nhật Bản xử lý đạt 3.400 mét khối nước trong một ngày đêm. Nước thải sau khi xử lý đã đạt chất lượng loại A theo tiêu chuẩn của Chính phủ Việt Nam. 

Làm thế nào để đăng ký tham quan Ajinomoto?

Khách tham quan có thể đăng ký trước ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan bằng cách email đến thamquan_nmbienhoa@ajinomoto.com.vn hoặc thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm Tư vấn Khách hàng Công ty Ajinomoto Việt Nam 08.3930 8784.

Ngoài ngày thứ 3 của tuần đầu tiên hàng tháng cố định của công ty, khách tham quan có thể đăng ký tham quan tự túc phương tiện vào bất kỳ ngày nào trong tháng bằng cách truy cập vào trang web www.ajinomoto.com.vn, chọn địa điểm ngày tháng phù hợp với nhu cầu tham quan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá