Gian hàng trên Allunee.com

Nơi cả doanh nghiệp và người tiêu dùng đều được hưởng lợi

Việt Nam đang là một mảnh đất màu mỡ và nhiều tiềm năng để các trang thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, nằm trong xu hướng phát triển đó, một trang web thương mại điện tử đã được ra đời với tên gọi là Allunee.com để cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn, đồng thời giúp tăng thêm tính cạnh tranh ở mặt bằng chung các trang thương mại điện tử.

Tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng thông qua gian hàng trực tuyến

Thời đại công nghệ, “Thế giới phẳng” ngày càng phát triển, thách thức mà thời đại tạo ra với các doanh nghiệp là rất lớn.

Nơi cả doanh nghiệp và người tiêu dùng đều được hưởng lợi - ảnh 1 Ông Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Allunee

Việc tự sàng lọc sản phẩm, sản phẩm nào tốt ta mới đưa vào thị trường giao dịch là việc làm cần thiết. Sản phẩm không chỉ đa dạng mà còn phải chất lượng, khác biệt mới có thể đứng vững trong thời đại hiện nay.

Allunee.com là dự án Thương mại điện tử được sở hữu bởi Công Ty Cổ Phần Allunee, cung cấp website với nhiều tính năng thông minh giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu. Đồng thời, chúng tôi giới thiệu đến người bán đối tượng khách hàng yêu thích trải nghiệm mua sắm qua kênh online và offline.

Trang thương mại điện tử www.allunee.com hoạt động như một trung tâm trao đổi thông tin, trưng bày và bán sản phẩm, cung cấp các bài viết về tình hình kinh doanh, đầu tư, xuất nhập khẩu, phát triển sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ đồng thời thực hiện tất cả các giao dịch trực tuyến. Tất cả các phương thức hoạt động trên đều nhắm đến mục đích tạo ra không chỉ lợi nhuận cho các doanh nghiệp mà còn tạo lợi ích cho người tiêu dùng (triple win) thông qua các hoạt động tương tác trên www.allunee.com

Người tiêu dùng khi tương tác trên trang Allunee.com sẽ được bảo vệ bởi các Hiệp hội về tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một câu lạc bộ bảo vệ người tiêu dùng để chính họ được đảm bảo an toàn với toàn bộ các mặt hàng, sản phẩm. 

Cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng

Khi người mua hàng trực tuyến còn băn khoăn về chất lượng uy tín dịch vụ của cửa hàng trên mạng thì tham gia gian hàng được đảm bảo từ Allunee.com là một giải pháp hữu ích. Khách hàng sẽ sẵn sàng thanh toán tiền cho gian hàng qua tài khoản mà không cần đến công ty để xác minh. Doanh nghiệp ở Hà Nội có thể bán hàng cho khách hàng ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…vv mà không phải lo ngại khách hàng sẽ nghi ngờ về uy tín.

Đối với người tiêu dùng, Allunee cam kết giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chính hãng từ Nhà cung cấp uy tín trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ mua sắm mọi lúc, mọi nơi, mọi sản phẩm được bán đến khách hàng. Các sản phẩm trên Allunee.com niêm yết giá bán theo chính sách cạnh tranh. Thông tin giao dịch mua hàng trên Allunee của khách hàng được bảo mật theo qui định của pháp luật Việt Nam.

Đối với doanh nghiệp, Allunee cam kết cung cấp giải pháp bán hàng thông minh đến nhà cung cấp thông qua phối hợp nhuần nhuyễn giữa online và sự kiện offline; giúp việc bán hàng của nhà cung cấp trở nên dễ dàng, tự động hóa các giao dịch giúp hoạt động kinh doanh được thực hiện 24/7 tiết kiệm thời gian mà không mất thêm chi phí.

Nơi cả doanh nghiệp và người tiêu dùng đều được hưởng lợi - ảnh 2
Mặc khác để giúp nhà cung cấp nâng cao uy tính, hình ảnh, nhận dạng thương hiệu đến khách hàng, Allunee sẽ giới thiệu đến nhà cung cấp đối tượng khách hàng có thu nhập đa dạng từ B+, C, D,.. giúp gia tăng doanh số, tăng hiệu quả sản xuất và bán hàng.

Trong 3 tháng đầu tiên, NCC không phải chịu bất kì chi phí gì khi mở gian hàng mà vẫn được hưởng đầy đủ các ưu đãi từ Allunee.com, như: SEO, Marketing Online…

Có thể nói Allunee.com là giải pháp thương mại điện tử đơn giản nhất, tất cả trong một. Không giới hạn số lượng sản phẩm đăng trên Website bán hàng, Không giới hạn băng thông, Không mất phí giao dịch.Allunee.com được xây dựng dựa trên tổng hợp các yếu tố tối ưu nhất, sáng tạo nhất của các dịch vụ cung cấp Website bán hàng điện tử trên toàn thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá