Nông dược H.A.I mang nước về Tiền Giang

Người đẹp Nhân ái không chỉ là hành trình tạo dựng nên những điều tốt đẹp cho xã hội mà còn là những trải nghiệm và thử lửa cho mỗi thí sinh HHVN 2016.

Nông dược H.A.I mang nước về Tiền Giang

Song song đó, những hoạt động này cũng thu hút các nhà tài trợ cùng chung tay hướng đến cộng đồng bởi ngoài ý nghĩa nhân văn, chương trình còn là cầu nối giúp doanh nghiệp gắn kết, gần gũi hơn với người dân. Riêng đối với Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I dự án xây dựng đường ống dẫn nước đến 100 hộ dân của xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang như một lời tri ân đến với khách hàng của mình – những người trực tiếp sử dụng sản phẩm và luôn gắn bó với công ty trong suốt chiều dài lịch sử.

Dòng sản phẩm của H.A.I là các loại phân bón hữu cơ nổi tiếng Farmerhouse được làm từ phân gia cầm đã qua xử lý, sử dụng vào các giai đoạn kiến thiết cơ bản và phục hồi cây sau thu hoạch, góp phần mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân. Tham vọng của Nông dược H.A.I là xây dựng quy trình khép kín từ cung cấp giống, nguyên vật liệu đầu vào cho trồng trọt, chăm bón, đến thu mua sản phẩm cho nhà nông. Động thái của Nông dược H.A.I khi đồng hành cùng Hoàng Thị Quỳnh Loan – thí sinh HHVN 2016 mang nước về Tiền Giang được xem như một sự sẻ chia trong muôn vàng những sự sẻ chia trước đó của H.A.I nhằm giúp bà con phần nào vơi đi những nổi lo toan trong đời sống.

Nông dược H.A.I mang nước về Tiền Giang - ảnh 1
Nông dược H.A.I mang nước về Tiền Giang - ảnh 2
Nông dược H.A.I mang nước về Tiền Giang - ảnh 3
Nói về lý do thuyết phục Nông dược H.A.I đồng hành của HHVN 2016, Ông Quách Thành Đồng (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I) cho biết: “Trong thời gian qua, hạn hán, nhiễm mặn đã trở thành một dịch hạn lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống bà con nông dân khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa và đó lại là những khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm của chúng tôi, gắn bó lâu năm với chúng tôi. Vì vậy, với những giọt nước sẻ chia từ chúng tôi, từ cộng động hy vọng bà con sẽ có được cuộc đỡ vất vã hơn”.

Nông dược H.A.I mang nước về Tiền Giang - ảnh 4
Nhận nhiệm vụ đưa công trình đường ống dẫn nước đến người dân xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang, Hoàng Thị Quỳnh Loan bắt đầu dự án bằng buổi thăm hỏi và trò chuyện cùng các người dân để hiểu hơn nỗi thống khổ của bà con. Nhiều hộ dân tại địa phương gánh chịu trình trạng hạn mặn và thiếu nước ngọt trầm trọng. Đỉnh điểm nhất khi người dân đào một cái ao nhằm tận dụng nguồn nước mưa để sinh hoạt. Nhưng một câu chuyện thương tâm đã xảy ra với chiếc ao nhân tạo này khiến không ít người đau lòng. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng và nổ lực của mình, Quỳnh Loan đã mang lại tiếng cười cho 100 hộ dân nơi đây khi thực hiện đấu nối thành công 3.200m đường ống nước phục vụ nhu cầu nước sạch cho đời sống sản xuất và sinh hoạt của bà con.

Nông dược H.A.I mang nước về Tiền Giang - ảnh 5
Nông dược H.A.I mang nước về Tiền Giang - ảnh 6

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá