Novaland hợp tác phát triển dự án 500 tỷ đồng ở quận 9

TP - Ngày 26/12, Novaland đã ký kết với Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú để hợp tác phát triển dự án Khu nhà ở quy mô 5ha, vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng tại Phước Long B, quận 9, TPHCM.

Khu đông TPHCM hiện đang là tâm điểm nóng của thị trường BĐS với hàng loạt công trình hạ tầng đã và đang xây dựng, cùng với đó là sự đầu tư của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Intel, Samsung tại đây. Tháng 2/2015, tuyến cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây sẽ được thông xe. Cầu Rạch Chiếc 2 nối đường vành đai 2 cũng sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015 nối liền trục đường trên mặt tiền của khu đô thị này, xuyên qua khu công nghệ cao và nút giao thông trạm 2 thông ra Xa lộ Hà Nội.  Khu nhà ở này là giai đoạn 2 của dự án được liên doanh bởi Novaland và Hưng Phú để xây dựng một khu nhà ở thấp tầng cao cấp.

Tập đoàn Novaland đã tiếp tục thực hiện chiến lược tiên phong của mình trong việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới vào những dự án độc đáo, nổi bật, thấu hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Từ đầu năm đến nay đã có khoảng trên 3.000 sản phẩm của Novaland được bán ra và số lượng khách hàng tìm đến các sàn giao dịch bất động sản của công ty gần 30.000 lượt người.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá