Novaland hợp tác phát triển dự án 500 tỷ đồng ở TPHCM

Ngày 26/12, Tập đoàn Novaland đã ký kết với Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú để hợp tác phát triển dự án Khu nhà ở quy mô 5ha với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng tại phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.

Novaland hợp tác phát triển dự án 500 tỷ đồng ở TPHCM

Khu đông Tp. HCM hiện đang là tâm điểm nóng của thị trường BĐS với hàng loạt công trình hạ tầng đã và đang xây dựng, cùng với đó là sự đầu tư của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Intel, Samsung tại đây. Tháng 2/2015, tuyến cao tốc Tp.HCM-Long Thành-Dầu Giây sẽ được thông xe, tạo sự thuận lợi tối đa việc kết nối lưu thông từ thành phố đến các tỉnh miền Đông.Đồng thời, dự kiến Cầu Rạch Chiếc 2 nối đường vành đai 2 sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015 nối liền trục đường trên mặt tiền của khu đô thị này, xuyên qua khu công nghệ cao và nút giao thông trạm 2 thông ra Xa lộ Hà Nội.

Khu nhà ở này là giai đoạn 2 của dự án được liên doanh bởi Tập đoàn Novaland và công ty Hưng Phú để xây dựng một khu nhà ở thấp tầng cao cấp. Giai đoạn 1,công ty Hưng Phú đã liên doanh với Tập đoàn Keppel Land để phát triển dự án Riviera Cove.

Tập đoàn Novaland đã tiếp tục thực hiện chiến lược tiên phong của mình trong việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới vào những dự án độc đáo, nổi bật, thể hiện một thương hiệu Việt đẳng cấp, uy tín, thấu hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, liên tục tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng bền vững theo thời gian. Cũng tại sự kiện này, Novaland đã giới thiệu 15 dự án mà Tập đoàn đang đầu tư và phát triển, đặc biệt là việc công bố nhiều dự án mới, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của thị trường hiện nay.

Ông Phan Thành Huy, Tổng giám đốc Công ty Novaland chia sẻ: “Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, công ty luôn tìm ra hướng đi mới, sản phẩm mới nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng từ nhu cầu về nhà ở đến nhu cầu kết hợp vừa ở vừa kinh doanh, hay vừa ở vừa làm việc. Chính vì vậy, hiện nay Novaland xây dựng nhiều dự án tạicác quận trọng điểm của thành phố với các phân khúc, loại hình sản phẩm khác nhau”.

Cũng theo ông Phan Thành Huy, do số lượng đông đảo của khách hàng ở các quận trọng điểm của thành phố mà trong đó đa phần người dân không muốn thay đổi môi trường sống, vì vậy Novaland đã “săn” tìm quỹ đất khan hiếm tại các vị trí này nhằm triển khai xây dựng dự án chất lượng và đẳng cấp. Điển hình như hiện nay Novaland đã và đang triển khai khoảng 15 dự án tập trung tại các quận phát triển nhất Tp.HCM như: quận 2, quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận…

Novaland hợp tác phát triển dự án 500 tỷ đồng ở TPHCM - ảnh 1

Theo thống kê của Công ty Novaland, từ đầu năm đến nay đã có khoảng trên 3.000 sản phẩm được bán ra và số lượng khách hàng tìm đến các sàn giao dịch bất động sản của Công ty gần 30.000 người.

“Novaland là nhà phát triển dự án tiên phong.Khi thị trường khó khăn nhất, Novaland đã dũng cảm tìm ra hướng đi phù hợp, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng dự án, kiểm soát được đầu vào để đưa sản phẩm về khung giá hợp lý, giá bán sát giá thành; đảm bảo hiệu quả đầu tư sinh lợi luôn ở mức cao nhất, phù hợp và an toàn nhất cho khách hàng.

Trong thời điểm thị trường đang dần ấm lại, Novaland vẫn tiếp tục là đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường bằng những sản phẩm bất động sản mới, độc đáo và ấn tượng, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại”, ông Phan Thành Huy cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá