DMCA.com Protection Status

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

Ngày 16 tháng 1 vừa qua, tập đoàn dược phẩm đa quốc gia hàng đầu thế giới Novartis đã tuyên bố khởi động công ty mới tại Việt Nam. Với mục tiêu mở rộng hoạt động tại Việt Nam, Novartis đầu tư hơn 6 triệu USD để thiết lập các điều kiện cần thiết cho Công ty TNHH Novartis Việt Nam, bao gồm vận hành một kho bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP, tuyển dụng nhân sự bổ sung, triển khai hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và vốn điều lệ.

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

Trong buổi lễ khởi động, Novartis thông báo đã chuyển lô hàng nhập khẩu thuốc đầu tiên tới cảng tại Tp.HCM. Công ty TNHH Novartis Việt Nam đã được cấp giấy giấy chứng nhận đủ điều kiện cho hoạt động nhập khẩu và xuất khẩu thuốc vào ngày 28 tháng 8 năm 2019.

Chúng tôi nỗ lực hỗ trợ tăng cường tiếp cận các loại thuốc mới, chất lượng cao cho người dân cũng như đẩy mạnh năng lực nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam. Là một đối tác của Chính phủ, chúng tôi sẽ hỗ trợ các sáng kiến tăng cường hệ thống y tế và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam”- ông Roeland Roelofs, Giám đốc Quốc gia của Novartis tại Việt Nam cho biết.

Novartis là tập đoàn dược phẩm hàng đầu trên thế giới, có trụ sở tại Thụy Sĩ, sử dụng khoa học công nghệ và kỹ thuật tiên tiến phát minh các phương pháp điều trị đột phá trong điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng