Nữ hành khách Vietjet được tặng căn hộ 2 tỷ vào ngày 8/3

Người may mắn trúng căn hộ trị giá 2 tỷ đồng của chương trình siêu khuyến mại “Vui tiệc cổ tích – Cùng đón bất ngờ” đi trên chuyến bay VJ287 từ Hà Nội đi Tp.HCM ngày 21/1/2016 là hành khách nữ Nguyễn Thị Vy. Niềm vui và may mắn càng nhân đôi khi hành khách nữ được nhận quà đúng ngày 8/3.

Quay số chọn người may mắn
Quay số chọn người may mắn

Đồng hành cùng chương trình đã có hàng nghìn hành khách may mắn trúng các giải thưởng giá trị của chương trình như: điện thoại smartphone sành điệu, vé máy bay quốc tế, kỳ nghỉ tại các khu nghỉ mát 5 sao sang trọng… Lễ trao giải sẽ được tổ chức trong dịp ngày phụ nữ 8/3 này.

“Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Vietjet với hàng nghìn quà tặng giá trị dành cho hành khách bay trong thời gian từ 01/12/2015 đến 15/02/2016. Ngày nào cũng trúng quà, tuần nào cũng trúng quà với giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Dragon City trị giá 2 tỷ đồng.

Nữ hành khách Vietjet được tặng căn hộ 2 tỷ vào ngày 8/3 - ảnh 1

Kết quả căn hộ 2 tỷ đồng dành cho hành khách Nguyễn Thị Vy 

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành Vietjet chia sẻ: “Vietjet chúc mừng hành khách Nguyễn Thị Vy đã trúng giải may mắn của chương trình “Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” vào đúng ngày đặc biệt dành cho phái đẹp. 
Với đội tàu bay mới, hiện đại nhất khu vực, tiếp viên xinh đẹp thân thiện, giá vé tiết kiệm, dịch vụ chất lượng, Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay rộng khắp trong nước và quốc tế,triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, du lịch cho người dân trong thời gian tới”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá