Nước khoáng đặc biệt cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam như một người bạn mang đến sự khỏe khoắn, và tươi tắn cho các thi sinh hàng ngày, nhãn hàng nước khoáng Vĩnh Hảo đã cho ra đời phiên bản đặc biệt “VĨNH HẢO HỒNG – HOA HẬU HOÀN VŨ”.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ trở lại sau 7 năm gián đoạn trở thành một sự kiện được chờ đón nhất vào thời điểm này. Bên cạnh vương miện danh giá, tân hoa hậu còn được giải thưởng khủng lên tới 10 tỷ đồng, cho thấy quy mô và sự đầu tư của lần tái xuất của cuộc thi sắc đẹp quốc tế này.

Đồng hành cùng cuộc thi như một người bạn mang đến vẻ rạng ngời và tươi tắn cho các thí sinh hàng ngày, nhãn hàng nước khoáng Vĩnh Hảo đã cho ra đời một phiên bản đặc biệt “VĨNH HẢO HỒNG – MISS UNIVERSE” (Vĩnh Hảo Hồng – Hoa hậu hoàn vũ).

Được thiết kế trên tông màu hồng đặc trưng của Hoa Hậu Hoàn Vũ, kết hợp cùng nét vân kim cương quý, độc đáo của nước khoáng Vĩnh Hảo, phiên bản đặc biệt này thực sự là sự chọn lựa của người phụ nữ đẹp, tinh tế và đầy sức ảnh hưởng mà cuộc thi đang tìm kiếm.
Cùng nhìn ngắm vẻ đẹp của thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ và phiên bản đặc biệt này nhé!
Nước khoáng đặc biệt cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 1 Vĩnh Hảo - Nước khoáng chính thức của cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015
Nước khoáng đặc biệt cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 2

Vĩnh Hảo là sự lựa chọn của người phụ nữ đẹp, tinh tế và đầy sức ảnh hưởng

Nước khoáng đặc biệt cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 3 Uống nước khoáng Vĩnh Hảo để duy trì vẻ khỏe khoắn và tươi mới mỗi ngày.
Nước khoáng đặc biệt cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 4 Giúp các thí sinh bổ sung nước và các khoáng chất từ thiên nhiên cơ thể cần.
Nước khoáng đặc biệt cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 5

Trẻ trung khoe dáng cùng phiên bản Vĩnh Hảo Hồng – Miss Universe

Nước khoáng đặc biệt cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 6 Duy trì vẻ khỏe khoắn và tươi tắn mọi lúc mọi nơi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá