OceanBank gửi “An tâm tích lũy” nhận tiền tặng ngay

TP - Từ nay đến 17/03/2014, OceanBank dành tặng phần quà đặc biệt tới Quý khách hàng đang gửi tiết kiệm theo sản phẩm tiết kiệm “An tâm tích lũy” của OceanBank.

Theo đó, tặng ngay 100.000 VNĐ vào tài khoản tiết kiệm “Yêu thương cho con” cho Khách hàng đang gửi tiết kiệm theo sản phẩm An tâm tích lũy khi khách hàng hoàn thiện thủ tục mở Tài khoản tiết kiệm Yêu thương cho con.

Quý khách được hưởng các ưu đãi tặng quà theo quy định của Chương trình “Yêu thương cho con - Quà tặng cực hot”. “Tri ân Khách hàng đang gửi tiết kiệm theo sản phẩm tiết kiệm An tâm tích lũy” là lời cảm ơn chân thành của OceanBank đối với Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm “An tâm tích lũy”.

“An tâm tích lũy” là một trong những gói sản phẩm tiết kiệm hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi đăng ký mở tài khoản tiết kiệm “An tâm tích lũy”, với số tiền gửi ban đầu tối thiểu từ 500.000 VNĐ trong kỳ hạn từ 01 - 05 năm, khách hàng sẽ được gửi góp định kỳ tùy theo khả năng tích lũy. Bên cạnh đó, OceanBank dành tặng Khách hàng bảo hiểm nhân thọ của Prévoir Việt Nam cùng quyền lợi bảo hiểm lớn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Với quà tặng đặc biệt này, OceanBank mong muốn mọi gia đình không những có sự tích lũy cho mai sau, mà còn chuẩn bị cho con yêu một tương lai tài chính vững chắc.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá