OMO và những hoạt động khuyến khích bé vui chơi lấm bẩn

Trong hơn 10 năm qua, OMO đã thực hiện các hoạt động cộng đồng sâu rộng, khuyến khích các mẹ hãy động viên bé tha hồ vui chơi, không ngại lấm bẩn để bé được phát triển toàn diện và lớn khôn.

OMO và những hoạt động khuyến khích bé vui chơi lấm bẩn

Năm 2014, OMO đã giới thiệu ứng dụng “Kho tàng trò chơi” gồm hơn 300 trò chơi Việt Nam và trò chơi theo tiêu chuẩn quốc tế. Mẹ có thể chuẩn bị theo hướng dẫn để chơi cùng bé, giúp bé phát triển nhiều kỹ năng và tình cảm mẹ con thêm khắng khít.

Bên cạnh đó, với mong muốn nâng tầm quốc tế cho chiến dịch “Cứ tha hồ lấm bẩn”, OMO cùng đối tác chiến lược CLB Manchester United tổ chức nhiều hoạt động cho trẻ em Việt Nam: chương trình khuyến mãi “100.000 quả bóng Manchester United” được nhập khẩu trực tiếp từ Pakistan với chữ ký của 3 siêu sao bóng đá Wayne Rooney, Robin van Persie và Shinji Kagawa; trại hè lưu động tại các tỉnh thành trên cả nước; cùng Co.opmart trao tặng 5 sân chơi chuyên biệt cho trẻ khiếm thị. Đặc biệt, “Trại hè OMO – Manchester United” tại TP.HCM với ban tổ chức nhí và sự tham dự của huyền thoại bóng đá Gary Pallister đã thu hút hàng ngàn mẹ và bé đến sân vận động Quân khu 7 trong 2 ngày 19-20/7. 

OMO và những hoạt động khuyến khích bé vui chơi lấm bẩn - ảnh 1

Các bé được tham gia nhiều trò chơi vận động hấp dẫn, rèn luyện kỹ năng đá bóng theo giáo trình của Học viện bóng đá Manchester United và nói lời cảm ơn mẹ vì mẹ đã khuyến khích bé “cứ tha hồ lấm bẩn”, vui chơi thỏa thích.

Ngoài ra, OMO cũng trao tặng Đại diện của Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và Đào tạo 20 sân chơi an toàn mang tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em ở khắp các tỉnh thành cả nước – nâng tổng số sân chơi nhãn hàng OMO xây dựng lên hơn 300 sân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng