Ông chủ khóa điện tử tặng 100 suất đến Indonesia xem trận chung kết

Ông Hoàng Tuấn Anh, đại diện PHGLock (khóa điện tử ) vừa cho biết, doanh nghiệp này sẽ tặng 100 suất đến sân vận động Pakansari xem trận chung kết bóng đá nam nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc trong trận bán kết chiều nay 29/8.

Ông Hoàng Tuấn Anh, đại diện PHGLock sẽ tặng 100 suất đến sân vận động Pakansari xem trận chung kết bóng đá nam nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc
Ông Hoàng Tuấn Anh, đại diện PHGLock sẽ tặng 100 suất đến sân vận động Pakansari xem trận chung kết bóng đá nam nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc

Theo ông Hoàng Tuấn Anh, sau chiến thắng Syria hôm 27/8, ông quyết định cổ vũ tinh thần các cầu thủ và người hâm mộ bằng việc thuê chuyên cơ, miễn phí 100 suất xem trực tiếp trận chung kết.

Mỗi suất trị giá hơn 10 triệu đồng gồm 1 cặp vé máy bay khứ hồi, 1 vé xem trực tiếp tại trận chung kết tại sân vận động Pakansari, thủ đô Jakarta, Indonesia.

“Việc thi đấu hết mình, chuyên nghiệp của các cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhen nhóm niềm tin Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết. Trước hết là vượt qua tuyển thủ Hàn Quốc trong trận bán kết”, ông Hoàng Tuấn Anh nói và cho rằng, việc quyết định tặng những suất quà đặc biệt này để tiếp thêm tinh thần cho tuyển thủ Việt Nam, tạo cơ hội cho người hâm mộ cổ vũ đội nhà.

Thông tin chi tiết về 100 suất trọn gói đến Indonesia xem Việt Nam chơi trận chung kết sẽ được cập nhật trên fanpage của PHGLock Việt Nam. Ông Tuấn Anh hy vọng, đây sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa cho mùa Trung thu này đối với người hâm mô bóng đá.

Ông Hoàng Tuấn Anh được biết đến là một trong những cựu du học sinh khởi nghiệp thành công sau khi trở về quê hương. Theo đó, thời còn là du học sinh ở Australia, ông đã bắt tay vào khởi nghiệp và có những thành công nhất định, tuy nhiên vẫn quyết tâm về Việt Nam gây dựng doanh nghiệp khoá điện tử PHGLock, giúp nhiều người Việt được sử dụng sản phẩm khoá điện tử thông minh với mức giá, thiết kế phù hợp điều kiện, khí hậu và văn hoá Việt. Tính đến nay, thương hiệu khóa vân tay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng