Ông David Dương: "Các em học tập thật giỏi để về xây dựng quê hương"

Trong buổi 60 em trại sinh là con em các kiều bào Việt Nam sinh sống từ 20 quốc gia đến thăm Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước ở TPHCM do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) làm chủ đầu tư vào chiều 19/7, ông David Dương - Tổng giám đốc VWS đã kêu gọi các em học tập thật giỏi để về góp phần xây dựng quê hương.

Ông David Dương: "Các em học tập thật giỏi để về xây dựng quê hương"

Sau khi tham quan mô hình xử lý rác hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, được đầu tư bởi ông David Dương - người Mỹ gốc Việt, các em đã có buổi trao đổi thân mật cùng ban giám đốc công ty VWS. Nhiều trại sinh rất thích thú với hoạt động tham quan tìm hiểu về xử lý môi trường tại đây. Các em cho biết mô hình này rất hiện đại, nhiều ứng dụng tiên tiến nên rác nơi đây không có mùi hôi cũng như tận dụng được để sản xuất phân compost cũng như phát điện - điều mà các nước tiên tiến trên thế giới đã ứng dụng.

Ông David Dương:

Nói chuyện với các em trại sinh là con của các kiều bào đang sinh sống ở 20 quốc gia trên thế giới, ông David Dương - Tổng giám đốc VWS cho rằng 30 năm sau ngày rời xa quê hương, ông mới trở về. “Trở về không chỉ thăm lại quê hương mà tôi muốn góp một phần nhỏ để xây dựng quê hương”- ông David Dương chia sẻ đồng thời mong mỏi các con em của kiều bào sẽ nối gót ông cha chung tay đóng góp xây dựng quê hương. "Các em cố gắng học tập tốt ở nơi mình sinh sống, cố gắng tạo dựng thành công cho bản thân để giúp gia đình, xã hội và dành một phần tâm lực, trí lực để đầu tư, hướng về quê hương"- ông David Dương nói. 

Chùm ảnh các trại sinh tại buổi tham quan Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước

Ông David Dương:
Ông David Dương:
Ông David Dương:
Ông David Dương:
Ông David Dương:
Ông David Dương:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá