Oracle Business Intelligence dành cho doanh nghiệp phiên bản mới

Khả năng tích hợp sản phẩm chặt chẽ hơn và những tính năng nổi bật chủ chốt giúp khách hàng đạt được giá trị lớn hơn từ những đầu tư hiện tại vào Hệ thống Quản trị hoạt động doanh nghiệp Oracle.

• Phiên bản cải tiến của Bộ sản phẩm Phần mềm hỗ trợ ra quyết định cho doanh nghiệp 10.1.3.4 (Oracle BI Suite EE Plus) giới thiệu những khả năng tích hợp mới cùng với Hệ thống Quản trị hoạt động doanh nghiệp (EPM) của Oracle được giới thiệu gần đây kèm theo những cải tiến chủ chốt của sản phẩm.

• Việc ra đời phiên bản cải tiến này hỗ trợ chiến lược của Oracle trong việc phân phối các bộ sản phẩm hoàn chỉnh, có khả năng tích hợp cao và tới tận tay người sử dụng trên nền tảng kiến trúc phần mềm lớp giữa và cơ sở dữ liệu chuẩn mực. Phương thức tiếp cận của Oracle hỗ trợ khách hàng đơn giản hóa môi trường tin học, giảm chi phí và rủi ro, đồng thời đem lại nhiều cơ hội và khả năng linh hoạt cao hơn.

Nâng cao khả năng tích hợp sản phẩm và các tính năng nổi bật

• Oracle BI Suite EE Plus tận dụng 3 khả năng cốt lõi của Hệ thống Oracle EPM, mang lại kinh nghiệm sử dụng chung và thống nhất thông qua các mô-đun và ứng dụng của hệ thống. Oracle BI Suite EE Plus cùng với Oracle Essbase và Oracle Real-Time Decisions, hình thành nên nền tảng kỹ thuật cho các công cụ và dịch vụ hỗ trợ ra quyết định cho Hệ thống Oracle EPM.

• Những tích hợp mới nhất của sản phẩm Oracle BI Suite EE Plus và Hệ thống Oracle EPM bao gồm:

o Oracle EPM Workspace - một tích hợp cho phép người sử dụng cuối cùng truy cập và hoạt động tương tác với dữ liệu Oracle BI cùng lúc với dữ liệu Hệ thống Oracle EPM trên một giao diện thin-client đơn nhất

o Oracle Hyperion Smart View dành cho Văn phòng – cung cấp cho người sử dụng một giải pháp chung có tác động mạnh đối với việc tích hợp nội dung Hệ thống Oracle EPM và hiện tại tích hợp thêm nội dung Oracle BI với Bộ sản phẩm Microsoft Office của các ứng dụng để bàn

o Oracle Smart Space – cung cấp các nội dung Oracle BI như các bảng đo và báo cáo cho người sử dụng cuối cùng thông qua những bộ phận cải tiến được thiết kế theo từng người sử dụng cho phép truy cập và phối hợp thông tin thời gian thực tế.

• Bên cạnh những khả năng tích hợp Hệ thống Oracle EPM, phiên bản Oracle BI Suite EE Plus mới còn nêu bật những tính năng cải tiến chủ chốt bao gồm Oracle BI Publisher - giải pháp báo cáo doanh nghiệp của Oracle, quản lý và cung cấp đầy đủ các loại tài liệu định dạng chuẩn. Oracle BI Publisher cũng nhấn mạnh những tính năng quan trọng đối với sự phát triển của Kiến trúc hướng dịch vụ SOA, khả năng tích hợp gia tăng với Oracle BPEL Process Manager và một loạt các nâng cấp cho những người viết báo cáo.

• Trong đợt này, Oracle cũng giới thiệu Oracle Metadata Conversion Assistant, một ứng dụng chuyển dịch (migration ultility), làm nhanh hơn quy trình chuyển từ siêu dữ liệu Oracle BI Discoverer sang siêu dữ liệu Oracle BI Suite EE Plus, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm chi phí nếu họ muốn chuyển từ Oracle BI Discoverer sang Oracle BI Suite EE Plus.

• Oracle BI Suite EE Plus mang lại khả năng hỗ trợ ra quyết định và phân tích toàn diện dựa trên các sản phẩm dẫn đầu ngành hàng cho các bảng đo có khả năng tương tác, các phân tích ngẫu nhiên, những phát hiện và cảnh báo mang tính chủ động, hệ thống báo cáo và xuất bản tiên tiến, và các phân tích lưu động … Thiết kế “cắm nóng” của phần mềm cho phép tổ chức tận dụng được các nguồn dữ liệu và các ứng dụng hiện tại của Oracle và đối thủ, bao gồm cả SAP.

• Là một phần của Phần mềm lớp giữa Oracle, Hệ thống Oracle EPM hỗ trợ các quá trình quản lý chiến lược về tài chính và hoạt động doanh nghiệp trên một nền tảng chung, cho phép các tổ chức hoạt động hiệu quả và năng động hơn trong việc tối đa hóa hiệu quả hoạt động trên toàn doanh nghiệp.

• Oracle BI Suite EE Plus 10.1.3.4 đã có trên thị trường và được bán với giá 2,000 USD đối với mỗi người sử dụng và 295,000 USD đối với mỗi bộ xử lý. Tất cả đều có các điều khoản, điều kiện và giới hạn kèm theo.

• Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng của Oracle (Oracle Customer Services) cung cấp mọi thông tin về Oracle BI Suite EE Plus với danh mục hàng đầu thế giới về các dịch vụ quay vòng và các hỗ trợ về Công nghệ thông tin. Oracle Customer Services tập trung vào trợ giúp khách hàng tối đa hóa thành công với các giải pháp của Oracle, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu thông qua các cải tiến không ngừng khi cung cấp hỗ trợ chủ động và mang tính cá nhân và,các khả năng quản lý tri thức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá