Orient lần đầu giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ phiên bản đặc biệt

Được du nhập vào Việt Nam từ hơn một thập kỷ trước, tới nay thương hiệu đồng hồ Orient đã tạo được những dấu ấn nhất định trên thị trường đồng hồ Việt.

Orient lần đầu giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ phiên bản đặc biệt

Nhắc tới Orient là nhắc tới chất lượng Nhật Bản, những thế hệ Việt đi trước sẽ nhớ ngay đến mẫu đồng hồ thủy cơ lục chiến nổi tiếng một thời, còn thế hệ ngày nay lại nghĩ ngay đến những bộ máy cơ được chế tạo tinh xảo với thiết kế lộ máy và giá cả phù hợp.

Năm nay, Orient lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập phiên bản đặc biệt với những nét khắc họa về bản đồ Việt Nam, được khắc nét gọn gàng và tinh tế trên 3 phiên bản đặc biệt của Orient Limited Edition. Đây quả thực là một cú hích lớn với thị trường đồng hồ trong nước.

Orient sử dụng kỹ thuật dập nổi 3D tân tiến nhất để tạo ra những mặt số không tỳ vết cho phiên bản đặc biệt mang đậm tính nhân văn này.

Người đeo có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ máy cơ phức tạp qua mặt kính trong suốt dưới đáy đồng hồ.

Orient L.E. bao gồm tất cả 2015 chiếc, được khắc số thứ tự dưới đáy đồng hồ. Điểm độc đáo ở đây là sẽ không có bất cứ khách hàng nào đeo chiếc đồng hồ được đánh số giống nhau và vì vậy, mỗi chiếc đồng đồ chính là một tác phẩm nghệ thuật duy nhất trên thế giới.

Orient lần đầu giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ phiên bản đặc biệt - ảnh 1
Ba lựa chọn hấp dẫn về màu sắc cùng những ưu điểm khác như mặt kính sapphire chống xước và khoá bấm chống sốc an toàn chắc chắn có thể chiều chuộng những khách hàng yêu nước khó tính nhất.

Chủ nhân của phiên bản đồng hồ "Yêu Nước" này dường như được ưu ái những đặc quyền tốt nhất từ chất lượng dịch vụ đến những phụ kiện đi kèm. Chỉ riêng về hộp đựng của chiếc đồng hồ này thôi cũng đã là một sự đầu tư về công sức của người chế tạo.

Orient lần đầu giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ phiên bản đặc biệt - ảnh 2
Chiếc hộp được làm từ gỗ cao cấp được phủ một lớp vật liệu chống xước. Mặt hộp được trạm khảm hình bản đồ Việt Nam bên cạnh lớp kính trong suốt, cho phép người xem quan sát được tuyệt phẩm được bọc lụa bên trong.

Với những chú trọng từ khâu thiết kế đến sản xuất, sản phẩm phiên bản đặc biệt này trên phương diện tổng quát là một món quà vô giá dành cho bạn bè, người thân, cấp trên hay cho chính bản thân mình.

Đặc biệt hơn, mỗi chiếc đồng hồ đều được tặng kèm 1 bộ dây da chính hãng miễn phí cùng 1 USB Orient 4G, sổ bảo hành quốc tế và thẻ chứng nhận phiên bản đặc biệt chính hãng.

Không chỉ đơn thuần là những chiếc đồng hồ với tính năng xem giờ, Orient Limited Edition 2015 thực sự đã thổi hồn dân tộc Việt vào những bộ máy thép, và mỗi người Việt Nam khi đeo chiếc đồng hồ trên tay chẳng cần phải khoa trương về lòng yêu nước cũng có thể lặng lẽ chứng minh được rằng: Tôi yêu Việt Nam.

Nhập khẩu và Phân phối: Hamex Co., Ltd

Địa chỉ: 41 Thi Sách, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – ĐT: 043. 9764617 – Hotline: 0977253186

Website: www.gallewatch.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá