Panasonic cam kết dài hạn bằng những sản phẩm mang phương châm Việt

Panasonic Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam với 07 công ty thành viên có vốn đầu tư lên đến 243 triệu USD.

Panasonic cam kết dài hạn bằng những sản phẩm mang phương châm Việt

Hội nghị khách hàng diễn ra vào ngày 16/04/2014 tại khách sạn Sheraton Hà Nội là dịp gặp gỡ tri ân các đại lý và đối tác chiến lược được công ty Panasonic Việt Nam, với việc khẳng định cam kết dài hạn trong việc phát triển sản phẩm, sản xuất kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm mà Panasonic kỳ vong sẽ thu hút được sự chú ý trong hội nghị là sản phẩm máy giặt và tủ lạnh sản xuất trong nước với phương châm “ Bởi người Việt Nam, Vì người Việt Nam”

Một trong những công nghệ nổi bật mà Panasonic đã và đang ứng dụng với nhiề dòng sản phẩm của mình là công nghệ ECOVINA trong các dòng sản phẩm gia dụng cụ thể như tủ lạnh, điều hòa, máy học không khí, công nghệ này cho phép sử dụng năng lượng hiệu quả hơn và giảm tác động không tốt đến môi trường, đồng thời vẫn duy trì mức độ hoạt động thích hợp của thiết bị.

Tập đoàn Panasonic là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới về lĩnh vực phát triển giải pháp và ứng dụng cộng nghệ điện tử cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Từ khi thành lập năm 1918 đến nay công ty đã phát triển toàn cầu với hơn 500 công ty hợp nhất đang hoạt động, ghi nhận doanh thu thuần lên tới 7,30 nghìn tỉ yên vào cuối năm tài chính 2013.

Để tìm hiểu thêm thông tin về panasonic, vui lòng truy cập http://panasonic.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá