Panasonic khai trương Trung tâm trưng bày mảng tự động hóa nhà máy

Tập đoàn Panasonic ngày 7/10 tổ chức lễ khai trương Trung tâm trưng bày về mảng tự động hóa nhà máy với tên gọi “Panasonic Solution & Innovation Center Vietnam” tại Khu công nghiệp Thăng Long, TP Hà Nội.

Panasonic khai trương Trung tâm trưng bày mảng tự động hóa nhà máy

Trung tâm trưng bày sẽ bao gồm bốn khu vực chính: Dây chuyền công nghệ lắp ráp điện tử SMT; Hệ thống Robot Hàn; Giải pháp nhà máy thông minh; Giải pháp hệ thống điều hòa không khí.

Panasonic kỳ vọng đây sẽ là nơi đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu những công nghệ cùng thiết bị sản xuất thông minh và những giải pháp toàn diện giúp tối ưu hóa hiệu suất tổng thể trong nhà máy.

Những giải pháp tự động hóa nhà máy của Panasonic không chỉ mang lại cho khách hàng những dây chuyền sản xuất tự động với phần cứng mạnh mẽ, phần mềm kết nối, hệ thống đồng bộ cùng với hệ thống điều hành và bảo dưỡng, giúp cải tiến và đột phá mọi giới hạn trong sản xuất.

Trung tâm trưng bày không chỉ giới thiệu các mẫu máy dán chíp điện tử và robot hàn mới nhất của Panasonic mà còn có cả những thiết bị khác của các đối tác như: máy kiểm tra bo mạch, tháp lưu trữ linh kiện tự động…

Sự kết hợp này một lần nữa nhấn mạnh thông điệp mạnh mẽ của Panasonic về chiến lược phát triển các giải pháp tổng thể dựa trên sự kết nối các thiết bị với nhau, hướng tới Chuẩn công nghiệp 4.0 cũng như đưa khái niệm Vạn vật kết nối (IoT) áp dụng vào hệ thống sản xuất.

Thông qua những phương pháp tiếp cận này, Panasonic đang hướng đến việc tối đa hóa các giá trị của trung tâm trưng bày cũng như đưa ra cam kết mạnh mẽ để hỗ trợ và phục vụ cộng đồng sản xuất bo mạch điện tử ở Việt Nam.

“Panasonic Solution & Innovation Center Vietnam” là một trong chuỗi 5 trung tâm trưng bày công nghệ cao về giải pháp sản xuất mà Panasonic đã thành lập: Chicago (Mỹ), Bangkok (Thái Lan), Jakarta (Indonesia) và Munich (Đức).

Đây được xem là sự mở rộng và khẳng định cho chiến lược kinh doanh B2B, đặc biệt là mảng giải pháp nhà máy của Panasonic không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng