Pasali – G.A: Sản phẩm, dịch vụ chất lượng hội nhập năm 2016

Vừa qua, sản phẩm PasAli-G.A. của Pymepharco đã vinh dự đạt danh hiệu “Sản Phẩm/dịch vụ Chất lượng Hội nhập năm 2016”do Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam xét duyệt và trao tặng.

ông Mai Quốc Thái, GĐ Marketing nhận giải thưởng “sản phẩm dịch vụ chất lượng hội nhập 2016” của PasAli – G.A
ông Mai Quốc Thái, GĐ Marketing nhận giải thưởng “sản phẩm dịch vụ chất lượng hội nhập 2016” của PasAli – G.A

Đây niềm tự hào của Pymepharco nói chung và sản phẩm PasAli – G.A. nói riêng khi uy tín thương hiệu PMP liên tục được khẳng định. Thông qua các sản phẩm chất lượng Pymepharco muốn gửi gắm một niềm tin vào việc xây dựng một nền công nghiệp dược lớn mạnh, góp phần chăm sóc tốt hơn sức khỏe nhân dân, nâng cao vị thế dược phẩm thương hiệu Việt.

Nắm bắt được rằng “mãn dục nam – suy giảm chức năng sinh lý nam giới” đang là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm, Pymepharco đã sản xuất PasAli – G.A. vào năm 2014, sau hai năm góp mặt vào thị trường thì PasAli – G.A. được xem là một giải pháp thực sự hiệu quả cho chăm sóc sức khỏe nam giới.

Thành phần của PasAli – G.A. gồm Nhân sâm, Bá bệnh, và L- arginin, trong đó nguồn nguyên liệu nhân sâm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và bá bệnh từ Indonesia, là những nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng tối ưu nhất cho hai loại cây này sinh trưởng, phát triển và đạt tiêu chuẩn cao trong điều trị. 

Với tiêu chí lấy chất lượng làm điều kiện tiên quyết, PasAli – G.A. đã hoàn toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, tháo gỡ được những khúc mắc và trở thành một trong những sản phẩm được nhắc đến như một giải pháp hữu hiệu cho những mối lo lắng về sức khỏe nam giới nói chung và mãn dục nam nói riêng. Chính vì thế, PasAli – G.A. đã nhận được sự bình chọn từ đông đảo người tiêu dùng và đây cũng là cơ sở để Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam xét duyệt cho danh hiệu “Sản Phẩm/dịch vụ Chất lượng Hội nhập 2016”.

Thành quả này đã minh chứng cho tâm huyết và khát khao của Pymepharco trong chặng đường chinh phục những thử thách, tự tin chung tay vào công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Niềm tự hào khi PasAli – G.A. - một sản phẩm non trẻ nhưng đầy bản lĩnh sánh ngang với các thương hiệu ngoại nhập nổi tiếng là một động lực to lớn để Pymepharco tiếp tục hành trình vươn tới đỉnh cao.

Pasali – G.A: Sản phẩm, dịch vụ chất lượng hội nhập năm 2016  - ảnh 1
Pasali – G.A: Sản phẩm, dịch vụ chất lượng hội nhập năm 2016  - ảnh 2

Số giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 993/2014/XNQC-ATTP 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá