Petrolimex giảm giá dầu diezen từ 1/6

TPO - Từ ngày 1/6, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) triển khai chương trình “Ngày Vàng Petrolimex” và thực hiện giảm giá bán dầu dizen nhiều nhất với mức 500 đồng/lít.

Petrolimex giảm giá dầu diezen từ 1/6

Theo đó, trong 7 ngày Vàng áp dụng vào ngày thứ Bảy hàng tuần (ngày 3, 10, 17, 24/6 và các ngày 1, 8, 15/7) khách hàng mua diezen tại hệ thống cửa hàng xăng dầu thuộc Petrolimex trên toàn quốc, các công ty cổ phần Petrolimex sẽ được hưởng mức giảm giá 300 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế VAT và các khoản phí theo quy định của pháp luật).

Bên cạnh đó, trong thời gian từ 0h gày 01/6 đến hết 15/7, nếu khách hàng sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán khi mua diezen tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc các Công ty Xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc và các Công ty cổ phần (Petajico Hà Nội và PTS Nghệ Tĩnh) sẽ được ưu đãi giảm giá 200 đồng/lít so với giá bán lẻ niêm yết (giá đã bao gồm thuế VAT và các khoản phí).

Tính chung, vào các “Ngày Vàng Petrolimex” khách hàng mua dầu diezen sử dụng thẻ Flexicard để thanh toán sẽ được hưởng mức giảm giá ưu đãi với số tiền tổng cộng là 500 đồng/lít của cả 2 chương trình khuyến mại nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng