Phan Anh thi tài leo núi nhân tạo tại VietBuild Hà Nội

Sáng 16/11, đông đảo khán giả và khách tham quan đã đến xem MC Phan Anh trổ tài chinh phục vách núi nhân tạo (được làm từ tấm thạch cao Gyproc siêu cứng chắc) tại gian hàng Vĩnh Tường ở Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội.

Nam MC trổ tài chinh phục vách núi thạch cao cùng khán giả.
Nam MC trổ tài chinh phục vách núi thạch cao cùng khán giả.

Nam MC điển trai đã thi tài leo núi cùng các khán giả để trải nghiệm độ bền và khả năng chịu lực của các tấm thạch cao. Hoạt động thú vị này cũng đang chờ đón tất cả các khách tham quan đến gian hàng Vĩnh Tường trong suốt thời gian triển lãm (sẽ kéo dài đến hết ngày 20/11). 

Sau màn chinh phục vách núi, Phan Anh cũng đã dành thời gian tìm hiểu về các công nghệ vật liệu tiên tiến được trưng bày tại gian hàng Vĩnh Tường trong triển lãm này. Nam MC tỏ ra vô cùng ấn tượng với những sản phẩm từ vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới như tấm thạch cao Gyproc công nghệ Activ’Air có khả năng thanh lọc không khí (chuyển khí độc Formaldehyde thành khí trơ vô hại); Vật liệu không nung Calcium Silicate - DURAflex, DURAwood; Tấm thạch cao siêu cứng chắc Gyproc (khả năng chịu lực lên đến 23kg tại một điểm treo, tùy theo từng cấu tạo tấm thạch cao sử dụng và loại nở thép chuyên dụng); Hệ tường thạch cao Gypwall DW4 và tấm Eurocoustic với khả năng tiêu âm vượt trội, chống ẩm và không cong võng…

Phan Anh thi tài leo núi nhân tạo tại VietBuild Hà Nội  - ảnh 1

MC Phan Anh tìm hiểu về các vật liệu xanh có thể ứng dụng cho ngôi nhà của mình

Không riêng MC Phan Anh, tất cả các khách tham quan tại gian hàng sẽ được các chuyên gia của Vĩnh Tường tư vấn hoàn toàn miễn phí về các giải pháp vật liệu thạch cao, vật liệu không nung trong kiến tạo không gian sống khỏe - an toàn - thoải mái - bền vững.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá