Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start đạt giải Sao Khuê

TPO - Sáng 27/04, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) sẽ tổ chức công nhận và trao thưởng Danh hiệu Sao Khuê năm 2014 cho Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start vì là chương trình uy tín nhất trong ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần thúc đẩy phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam”.

Trao giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm tiếng Anh Anh i-Learn Smart Start.
Trao giải thưởng Sao Khuê cho phần mềm tiếng Anh Anh i-Learn Smart Start.

Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start là chương trình tiếng Anh bổ trợ cho chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ Giáo dục & Đào tạo, gồm những bài giảng điện tử trực tuyến hỗ trợ giáo viên dạy tiếng Anh rèn luyện cho học sinh tiểu học bốn kỹ năng cơ bản trong việc học ngoại ngữ, kết hợp các ưu điểm của phương pháp dạy truyền thống và công nghệ hiện đại nhằm tạo cho học sinh cơ hội học tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, vui nhộn.

Với thời lượng 35 phút cho mỗi bài học và kho bài hát phong phú, vui nhộn, các em học sinh sẽ được tham gia vào tiết học một cách sinh động, tích cực giúp các em phát triển các kỹ năng khác nhau theo yêu cầu của lứa tuổi.

Ngoài giờ học trên lớp, học sinh còn có thể củng cố lại kiến thức đã học thông qua các bài ôn tập trên mạng mà các em được cấp tài khoản để đăng nhập, và làm các bài tập được thiết kế vừa sức trong sách bài tập đi kèm mỗi cấp độ.

Theo đó, Phụ huynh cũng sẽ được cấp tài khoản khi các em đăng ký học chương trình để theo dõi thời khóa biểu, các thông tin cần biết về quá trình học tập của con em.

Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start đạt giải Sao Khuê - ảnh 1 Phương pháp dạy học bằng phần mềm i–Learn Smart Start
Ông Võ Đại Phúc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát chia sẻ suy nghĩ khi Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start vinh dự được bình chọn giải Sao Khuê “ Với mong muốn đưa Chương trình tiếng Anh tương tác, hiệu quả này đến gần hơn với hàng triệu học sinh Tiểu học trên toàn quốc, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh theo đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” trong giáo dục phổ thông.

Phần mềm tiếng Anh i–Learn Smart Start được Bộ GD&ĐT cho phép triển khai trên toàn quốc và được sở GD&ĐT hơn 10 tỉnh thành thẩm định, đưa vào giảng dạy trên cả nước đăng ký tham gia sau vài tháng triển khai.

Chương trình i –Learn Smart Start bám sát và bổ trợ tốt cho chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ GD&ĐT, không gây bỡ ngỡ cho học sinh và khó khăn cho nhà trường trong quá trình triển khai cũng như rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng cho học sinh: Nghe-Nói-Đọc-Viết”

Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start đạt giải Sao Khuê - ảnh 2 Phương pháp học giúp rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng cho học sinh: Nghe-Nói-Đọc-Viết”
Đặc biệt nhờ tối ưu hóa tính năng tương tác, chương trình cung cấp hệ thống âm thanh và phần luyện ngữ âm giúp chuẩn hóa phát âm của các em ngay từ đầu nhằm giúp các em chuẩn bị tốt và đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho các em Học sinh, Phần mềm tiếng Anh i-Learn Smart Start với bài giảng được thiết kế rõ ràng sẽ giúp giáo viên dễ sử dụng trong lớp học, đạt hiệu quả giảng dạy cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá