Phát hành ngay, thỏa sức bay với thẻ Jetstar – Eximbank JCB

Ngày 29/09/2015, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) và Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific phối hợp cùng Công ty TNHH JCB International (JCB) ra mắt Thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB với các ưu đãi và tiện ích vượt trội.

Phát hành ngay, thỏa sức bay với thẻ Jetstar – Eximbank JCB

Đại diện Eximbank cho biết: “Thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB được phát triển trên nền tảng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Thẻ vẫn có đầy đủ tính năng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế như: thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế JCB; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, Internet,… tại website Eximbank”.

“Sự hợp tác mạnh mẽ cùng Eximbank tiếp tục hỗ trợ cho hệ thống thanh toán trực tuyến đa dạng và mở rộng của Jetstar Pacific. Khách hàng có thể sử dụng thẻ Jetstar - Eximbank JCB để mua vé máy bay của Jetstar Pacific trên 25 đường bay nội địa và quốc tế kết nối cùng mạng bay mở rộng của Jetstar Group đến trên 60 điểm đến 16 quốc gia, hoặc các hệ thống thương mại điện tử khác”, Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific nói.

Ngoài ra, khi sở hữu chiếc thẻ Jetstar - Eximbank JCB, khách hàng còn tận hưởng thêm các dịch vụ ưu đãi đặc biệt từ Eximbank và Jetstar Pacific như sau:

- Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính, thẻ phụ khi phát hành thẻ từ ngày 29/09/2015 đến hết ngày 27/12/2015.

- Nhận voucher điện tử trị giá 300.000 đồng khi có phát sinh 01 giao dịch chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên sớm nhất trong thời gian khuyến mại từ ngày 29/09/2015 đến hết ngày 27/12/2015 (Tổng số lượng giải thưởng: 2.000 voucher điện tử)

- Miễn phí sử dụng dịch vụ Internet Banking của Eximbank trong 1 năm.

- Thoải mái mua sắm và tích lũy điểm thưởng để đổi lấy voucher điện tử Jetstar Pacific miễn phí.

- Cơ hội nhận thưởng định kỳ 1 tháng/lần nếu đạt doanh số thanh toán cao nhất (tối thiểu 50 triệu đồng) với giải thưởng là 1 cặp vé máy bay Jetstar Pacific nội địa khứ hồi và 1 đêm nghỉ tại khách sạn dành cho 2 người.

- Được ưu tiên làm thủ tục tại quầy check-in riêng tại 3 sân bay lớn: Sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Sân bay Nội Bài (Hà Nội), Sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng).

- Được ưu tiên về thứ tự phục vụ khi mua vé trong trường hợp có nhu cầu khẩn cấp tại các sân bay.

- Được hưởng những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khi mua sắm tại các đơn vị chấp nhận thẻ ưu đãi: B’s Mart, Sumo BBQ Restaurant, Kichi Kichi Restaurant và hàng trăm điểm ưu đãi khác (chi tiết tham khảo tại website: eximbank.com.vn).

 - Tham gia các chương trình khuyến mại khác do Eximbank và Jetstar Pacific phối hợp triển khai tùy theo từng thời kỳ.

Phát hành ngay, thỏa sức bay với thẻ Jetstar – Eximbank JCB - ảnh 1
Ông Hiroshi Terada – Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á - Thái Bình Dương của JCB nhấn mạnh: “Ngành du lịch và thanh toán có mối liên hệ mật thiết, hỗ trợ người sử dụng thực hiện chuyến đi thuận lợi và dễ dàng. Chiếc thẻ đồng thương hiệu Jetstar - Eximbank JCB có rất nhiều ưu đãi khác nhau giúp chuyến du lịch thêm tiện lợi. 


Ngoài ra, chủ thẻ còn có thể chi tiêu tại 29 triệu đơn vị chấp nhận của thẻ JCB trên toàn thế giới, cũng như được hưởng nhiều loại hình dịch vụ và ưu đãi khác. Chiếc thẻ này sẽ là vật dụng cần thiết cho những khách hàng sẽ bay cùng với Jetstar.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá