Phế liệu Phát Đạt - công ty thu mua phế liệu hàng đầu tại TPHCM

Mỗi ngày tại TP. Hồ Chi Minh có hơn 13.000 tấn rác thải thải ra môi trường. Chưa kể các loại phế liệu công nghiệp đã được các công ty thu mua phế liệu xử lý. Có thể nói vấn đề xử lý khối lượng rác khổng lồ như vậy là một thách thức không hề nhỏ đối với chính quyền thành phố.

Phế liệu Phát Đạt - công ty thu mua phế liệu hàng đầu tại TPHCM

Hiện nay, hơn 70% số lượng rác thải vẫn được xử lý theo cách truyền thồng là chôn lấp. Không cần nhắc đến với đề nguy nhiễm tài nguyên đất, nước ngầm, môi trường sống của các sinh vật mà tất cả chúng ta đều biết khi chôn rác. Ngoài ra, theo dự đoán năm 2020 sẽ là năm mà thành phố sẽ phải đối mặt với việc “ thiếu đất” để chôn rác như trước.

Và cũng như đã thấy, hiện tượng người dân sống chung với rác không còn quá lạ lẫm tịa thành phố này. Cả người dân và cơ quan chức năng đều biết rất rõ tác hiện hại của việc sống gần bãi rác, chứ chưa nói là phải sống chung với rác do sự quá tải trong việc xử lý.

Sức khỏe bị đe dọa

Bãi rác chắc chắn là nơi tàn trữ hàng loạt những mầm bệnh, và trong môi trường thuận lợi để phát triển chúng lại càng trở nên nguy hiểm để bùng phát thành dịch bênh. Những căn bệnh liên quan đến hô hấp, da liễu, tiêu hóa,… và thậm chí là nguy cơ mắc ung thư. Bởi vì các chất thải công nghiệp, hóa học chưa qua xử lý đã được chuyển thăng đến bãi rác để chôn lấp.

Phế liệu Phát Đạt - công ty thu mua phế liệu hàng đầu tại TPHCM - ảnh 1  

Xử lý rác sao cho hợp lý

Tổng quan mà thấy, nhiều tỉnh thành còn hạn chế trong việc cải tiến công nghệ xử lý rác và cần thời gian để hoàn thiện. Một phần quan trọng trong công cuộc chiến thắng rác thải là cần phải sự đồng lòng thay đổi trong nhận thức của mỗi người dân. 

Bỏ rác đúng nơi quy định

Chúng rất quan tâm chất lượng cuộc sống  nhưng lại ít quan tâm đến chất thải sau quá trình đó nên đi đến nơi quy định. Ý thức không quăng rác thải trực tiếp xuống ao hồ, sông ngòi hay là ngay trên đường chỉ vì thuận tay. Hành động của bạn hôm nay là ý thức của con em bạn sau này.

Phân loại rác thải và tìm đơn vị thu mua phế liệu

Đây chính là bước rất quan trọng trong quy trình xử lý rác thải mà mỗi người dân là đều là nhân tố quan trọng. Rác thải có 3 loại : vô cơ, hữu cơ, và rác tái chế.

Đối với rác hữu cơ: thực phẩm thừa, rau, củ, qu,… thời gian phân hủy tưởng đối ngắn và quy trình xử lý khá đơn giản. Rác vô cơ là loại rác thải như xi-măng, bê tông, gỗ,… đã qua sử dụng nhưng không thể tái chế sẽ được chôn lấp.

 Loại rác cuối cùng là loại quan trọng nhất vì nó có bảo vệ môi trường và mang lại giá trị kinh tế nếu bạn biết cách xử lý đúng. Đa phần hiện nay các doanh nghiệp thường tìm đến công ty thu mua phế liệu để được xử lý thu mua với giá cao. Dưới đây là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá uy tín trong ngành phế liệu bạn có thể liên hệ để được tư vấn.

Phế liệu Phát Đạt - công ty thu mua phế liệu hàng đầu tại TPHCM - ảnh 2  

Phế Liệu Phát Đạt - Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại tphcm

Là đơn vị được thành lập từ khá lâu trong việc thu mua xử lý phế liệu công nghiệp xây dựng. Thu mua phế liệu Phát Đạt đã giải quyết vấn đề phế liệu cho hàng ngàn doanh nghiệp tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chỉ cần liên hệ phế liệu Phát Đạt, bạn sẽ được đến tận nơi thu gom cân ký và thanh toán tiền phế liệu tại chỗ. Các loại phế liệu thường được Phát Đạt mua với giá cao như :

Thu mua phế liệu đồng, đồng vụn, dây đồng điện, lõi đồng, thanh đồng, cuộn đồng... 

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao, thép vụn tại công trình xây dựng, thép gỉ không còn dùng được phải bán phế liệu đều được mua giá cao. Thu mua sắt phế liệu sau khi xây nhà, xây cầu đường giá cao nhất.

 Thu mua các loại inox phế thải, inox vụn sau khi gia công cơ khí như inox 304, inox 430 phế liệu..

 Ngoài ra các loại phế liệu khác như máy móc cơ khí cũ, xe ô tô phế liệu, xe máy phế liệu.. Các loại máy móc công nghiệp trong các doanh nghiệp đã không còn hoạt động đều được Phát Đạt đến tận nơi thu mua giá cao cho khách hàng.

Tại sao nên liên hệ Phát Đạt để thu mua phế liệu 

Là đơn vị luôn thu mua phế liệu giá cao nhất trên thị trường.

Đôi ngũ nhân viên dọn dẹp, thu gom phế liệu của Phát Đạt diễn ra nhanh gọn, sạch sẽ.

Cam kết, đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

Thanh toàn tiền phế liệu nhanh gọn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt ngay sau khi cân hàng.

Thu mua phế liệu tận nơi trên toàn quốc với số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng.

Thời gian thu mua phế liệu của Phát Đạt diễn ra vào tất cả ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật.

Mọi thông tin liên hệ để bán phế liệu độc giả có thể liên hệ qua địa chỉ

Địa chỉ: 15B/12 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1 TP. HCM

Điện thoại: 0971.7272.50 // 0984.352.224

Email: Phelieuphatdat@gmail.com

Website www.phelieuphatdat.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá