Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết SHB

TPO - Ngày 15/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Bộ Chính trị, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình cùng lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Ủy ban chứng khoán đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên SHB tại trụ sở chính của Ngân hàng.

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho Ngân hàng SHB.
Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà cho Ngân hàng SHB.

Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương SHB – Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn tại Việt Nam và đánh giá cao uy tín,  thành tích của SHB suốt hơn 22 năm qua trong hoạt động kinh doanh cũng như những đóng góp tích cực cho xã hội, cho công cuộc tái cấu trúc hệ thống tín dụng yếu kém của Việt Nam, tái cấu trúc các doanh nghiệp, đặc biệt là Công ty CP Thủy sản Bình An theo chủ trương của Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước, góp phần vào sự ổn định, phát triển đất nước.

Phó Thủ tướng chỉ đạo SHB cần phát huy truyền thống, tiếp tục có chiến lược và định hướng kinh doanh đúng đắn, phù hợp với chủ trương, chính sách vĩ mô của Chính phủ, có kế hoạch phát triển rõ ràng, hoạt động minh bạch, sáng tạo, xây dựng hệ thống hoạt động văn minh, hiện đại theo các chuẩn mực quốc tế, tuân thủ các quy định của pháp luật, đảm bảo lợi ích của khách hàng và các cổ đông, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và đất nước, xứng tầm với vị thế hàng đầu của SHB trong lĩnh vực Ngân hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế, trước hết tại các nước bạn Lào và Campuchia.

Thay mặt Đảng, Nhà nước và Ngân hàng Nhà nước, nhân dịp đầu xuân Phó Thủ tướng gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ nhân viên SHB. Phó Thủ tướng phát biểu: “Tôi tin tưởng rằng với truyền thống tốt đẹp, SHB sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt, phát triển bền vững, an toàn, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, niềm tin của cổ đông và thị trường”.

Tại buổi tiếp đón, Chủ tịch HĐQT SHB, ông Đỗ Quang Hiển đã báo cáo về những thành quả SHB đã đạt được trong  suốt 22 năm xây dựng, phát triển nói chung và năm 2015 nói riêng. Chủ tịch Đỗ Quang Hiển hứa với Phó Thủ tướng sẽ tiếp tục duy trì và phát huy văn hóa truyền thống đoàn kết một lòng, đổi mới, sáng tạo và hội nhập của SHB để tiếp nối những thành công trong thời gian tới, thực hiện tốt vai trò của một định chế tài chính lớn đối với nền kinh tế đất nước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng