Phó Thủ tướng Singapore gặp cộng đồng DN và kiều bào Singpore ở Việt Nam

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia Singapore- Ông Teo Chee Hean, đã gặp gỡ Cộng đồng Doanh nghiệp và kiều bào Singapore đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Ông Teo Chee Hean, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia Singapore đã đến Estella Place, trung tâm mua sắm mới của Keppel Land, tại Q.2 Tp.HCM.
Ông Teo Chee Hean, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia Singapore đã đến Estella Place, trung tâm mua sắm mới của Keppel Land, tại Q.2 Tp.HCM.
Chuyến thăm của Phó Thủ tướng Teo Chee Hean được tiếp đón bởi Ông Linson Lim, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, đồng thời là Đại diện Quốc gia (Việt Nam) của Tập đoàn Keppel. Tại Estella Place, Phó thủ tướng Teo Chee Hean đã gặp gỡ đại diện các thương hiệu Singapore như BreadTalk, Aspire Hub, và các thương hiệu đã có mặt tại Singapore như Pepper Lunch và Koi.

Ông Linson Lim cho biết: “Keppel Land đã hiện diện tại Việt Nam từ đầu những năm 1990, đến nay, Keppel Land đã có 20 dự án được cấp phép tại Việt Nam với danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu.”

Vào tháng 12 năm 2018, Keppel Land đã khai trương Estella Place, trung tâm mua sắm ngoại vi đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho các gia đình thành thị. Trải rộng trên 5 tầng với 37.000m2 tổng diện tích sàn, Estella Place là khối đế bán lẻ của Estella Heights, chung cư cao cấp nằm trong khu dân cư nổi tiếng của phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Estella Place nằm gần dự án Saigon Sports City, khu đô thị thông minh và bền vững rộng 64 ha mà Keppel Land đang hợp tác triển khai cùng Keppel Urban Solutions, Công ty chuyên về các giải pháp phát triển đô thị của Keppel. Saigon Sports City được định hướng phát triển thành một khu đô thị phức hợp sôi động đầu tiên của Việt Nam với các tiện nghi thể thao, giải trí, mua sắm và ẩm thực, và sẽ có khoảng 4.300 ngôi nhà cao cấp tại dự án được giới thiệu ra thị trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng