Phuc Khang Corporation đạt top Ten Developers – BCI Asia Awards 2016

Tối ngày 20/ 05 , tại khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn, BCI Asia Awards 2016 đã long trọng tổ chức Lễ tôn vinh những nhà phát triển BĐS và công ty kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – TGĐ Phuc Khang Corporation  được vinh danh tại buổi lễ
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – TGĐ Phuc Khang Corporation được vinh danh tại buổi lễ

Tại sự kiện này, Nhà phát triển dự án Phuc Khang Corporation đã được vinh danh trong Top 10 Đơn vị phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam 2016 với những thành công được ghi nhận từ dòng sản phẩm BĐS “vì một phong cách sống tốt cho sức khoẻ cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu (Leed).

Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI là cầu nối thông tin giữa các chuyên gia tư vấn thiết kế đang tìm kiếm sản phẩm để chỉ định cho các dự án và các nhà cung cấp những sản phẩm và công nghệ xây dựng mới. Nhằm đề cao sự minh bạch và hiệu quả thông qua dịch vụ nghiên cứu, BCI đã tiến hành hơn 250.000 buổi gặp mặt và điện thoại phỏng vấn với kiến trúc sư, chủ đầu tư, kỹ sư và nhà thầu mỗi năm. BCI Asia Awards 2016 là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại Châu Á. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển bất động sản và các công ty kiến trúc, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú có thành tích nổi bật cùng những dự án độc đáo, đầy sự khác biệt, đặc biệt có ảnh hưởng tích cực của dự án tới cộng đồng và xã hội trong xu thế phát triển bền vững.

Được tôn vinh trong giải thưởng lần này là niềm vinh dự lớn và là sự động viên cho những nỗ lực và tâm huyết của Phúc Khang trong việc tiên phong phát triển dòng sản phẩm căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ (Leed) được tín nhiệm toàn cầu tại Việt Nam – Diamond Lotus. Thiết kế, thi công và vận hành sản phẩm nhà ở theo tiêu chuẩn Leed là một quyết định đầy thách thức nhưng bằng năng lực, sự đồng lòng, cầu thị của cả đội ngũ cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các cơ quan ban ngành, các đơn vị đối tác, Phúc Khang rất tự tin trong việc sáng tạo những sản phẩm xanh giá trị đích thực, đầy khác biệt dâng tặng khách hàng. Phúc Khang mong muốn tạo dựng những đô thị mới hiện đại nhưng đậm đà bản sắc dân tộc với những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của khu vực có chất lượng thi công vượt trội, làm giá trị tài sản của khách hàng gia tăng theo thời gian và giúp nâng cao chỉ số hạnh phúc, chỉ số sức khoẻ cộng đồng trong một môi trường sinh thái bền vững.

Bà Phan Thị Mỹ Linh – Thứ Trưởng Bộ xây dựng phát biểu tại sự kiện: Trong lĩnh vực xây dựng, đã có nhiều nghiên cứu lý luận về việc thiết kế và xây dựng công trình xanh phù hợp với các điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam. Tuy nhiên, việc đầu tư vào các dự án công trình xanh tại nước ta vẫn còn rất hạn chế. Nếu như trong năm 2014, tại Singapore có đến 1.200 công trình được chứng nhận công trình xanh, ở Đài Loan có 500 công trình, ở Malaysia là 125 công trình thì ở Việt Nam chỉ có chưa tới 10 công trình được cấp chứng nhận. Nhưng, trong giải thưởng BCI Asia Awards năm nay, tôi rất vui mừng khi có một chủ đầu tư là Phuc Khang Corporation đã là nhà tiên phong phát triển căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Leed (Mỹ). Đây là tín hiệu rất tốt, vì trong tư duy của các chủ đầu tư đã có sự thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng và hướng khách hàng đến một môi trường sống sinh thái bền vững…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá