Phương Trang đạt quy mô 1.000 xe khách, 6.000 người lao động

Như thông lệ hàng năm, ngày 9/1 vừa qua, Phương Trang (Puta Buslines) - hãng vận tải xe khách lớn nhất hiện nay vừa tổ chức lễ hội hoành tráng tiễn năm cũ và chào đón năm mới, bắt đầu chiến dịch Tết âm lịch 2018.

Khu vực trạm dừng nghỉ Satra của Phương Trang.
Khu vực trạm dừng nghỉ Satra của Phương Trang.

Phát biểu buổi lễ, ông Nguyễn Trí Dũng, Tổng giám đốc Futa Bus Lines cho biết, qua hơn 15 năm thành lập, Futa Bus Lines phát triển vượt bậc.

Ban đầu, từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại đến nay, FUTA Bus Lines đã có hơn 500 xe trung chuyển, hơn 1.000 xe khách liên tỉnh, tạo công ăn việc làm cho gần 6.000 người lao động.

Năm 2017, Công ty đã đầu tư thêm khoảng 200 xe mới để bổ sung và thay thế những xe cũ, phục vụ hành khách tốt hơn. Cũng trong năm 2017, FUTA Bus Lines phục vụ hơn 12 triệu khách.

Phương Trang đạt quy mô 1.000 xe khách, 6.000 người lao động - ảnh 1 Ông Nguyễn Trí Dũng phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Trí Dũng khẳng định: “Công ty được kết quả như ngày hôm nay là nhờ vào đóng góp của các bác tài và toàn thể cán bộ công nhân viên. Vì vậy, nhiều năm liền, công ty tổ chức ngày truyền thống tri ân cá nhân đóng góp cho sự phát triển của FUTA Bus Lines”.

Ông Dũng cho biết thêm, ngoài việc duy trì mức thu nhập ổn định cho gần 6.000 nhân viên, công ty còn tham gia tốt các hoạt động xã hội từ thiện.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Luận, Chủ tịch Futa BusLines cho rằng, hiện nay, cán bộ công nhân viên Phương Trang có thể tự hào về những chiếc xe màu cam 45 chỗ hiện đại, tiện nghi và tự hào khoác lên màu áo xanh của nhân viên Phương Trang. Tới đây, ngoài khu vực miền Nam, Chủ tịch Phương Trang cho biết sẽ vươn ra mạnh mẽ khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Phương Trang đạt quy mô 1.000 xe khách, 6.000 người lao động - ảnh 2 Cán bộ công nhân viên tham gia tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch Hiệp hội ô tô Việt Nam đánh giá cao những đóng góp của Futa Bus Lines trong vận chuyển hành khách đã tạo được thương hiệu đối với người dân cả nước. Công ty không những tạo việc làm cho hàng ngàn lao động mà năm 2017 đã đóng thuế cho Nhà nước hơn 200 tỷ đồng và không nợ thuế, không nợ bảo hiểm…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng