Phương Trang tri ân đặc biệt cho hơn 1.500 lái xe

Trong ngày 9 và 10/1, Phương Trang (FutaBus Lines) hãng xe khách có quy mô lớn nhất toàn quốc tổ chức ngày hội truyền thống với tâm điểm là các hoạt động tri ân các bác tài ngày đêm cống hiến cho những cung đường bình yên, những chuyến xe hạnh phúc, đại diện cho thương hiệu xe khách Phương Trang an toàn, thân thiện.

Phương Trang tri ân đặc biệt cho hơn 1.500 lái xe

Lễ tri ân được tổ chức tại Trạm dừng chân Satra –cơ sở phục vụ khách trên hành trình di chuyển lớn nhất của Phương Trang tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Trong suốt hai ngày lễ, đại diện lãnh đạo Phương Trang trực tiếp đón các bác tài tại cửa xe để thực hiện các hoạt động tri ân.

Dịp này, các bác tài đều nhận được một khoản tiền thưởng sau một năm miệt mài cống hiến cho những chuyến đi an toàn, làm tốt vai trò đại sứ thương hiệu an toàn, thân thiện của Phương Trang.

Phương Trang tri ân đặc biệt cho hơn 1.500 lái xe - ảnh 1

Hiện Phương Trang có hoạt động vận tải hành khách tuyến cố định lớn mạnh ở miền Nam, đã mở rộng ra miền Bắc. Ngoài xe khách, Phương Trang còn có hoạt động xe du lịch, xe taxi. Tổng cán bộ công nhân viên lên đến 5.000 người, trong đó có hơn 1.500 lái xe.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Dũng, Tổng Giám đốc Phương Trang FutaBus lines cho hay,Phương Trang là doanh nghiệp có sáng kiến và long trọng tổ chức lễ tri ân các bác tài. Bởi, các bác tài là đại sứ thương hiệu, là người thực hiện trách nhiệm, niềm vui của người mang trên mình chiếc áo Futa, nhất là niềm vui đưa khách đoàn viên mỗi dịp Tết đến xuân về.

Phương Trang tri ân đặc biệt cho hơn 1.500 lái xe - ảnh 2 Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng phát biểu tại buổi lễ
Trong thư tri ân gửi toàn bộ các bác tài, ông Nguyễn Hữu Luận, Chủ tịch Phương Trang đánh giá, việc 5.000 cán bộ công nhân viên cùng đoàn kết để góp phần xây dựng thương hiệu Phương Trang thân thiện, đóng góp cho xã hội là thành công lớn nhất trong năm qua.
 
“Ngày đầu chập chững với hơn chục xe khách, Phương Trang đã từng bước trở thành thương hiệu thân thiện. Cá nhân tôi trân trọng sự hi sinh của anh chị em đã cần mẫn miệt mài thực hiện các chuyến đi an toàn để thực hiện những cuộc đoàn viên. Ai cũng qua thời tuổi trẻ. Tôi cũng như mọi người mong rằng, khi mai đây quay lại nhìn có thể mỉm cười vì thành công của một thương hiệu, có đóng góp cho xã hội” –ông Luận viết.


Phương Trang tri ân đặc biệt cho hơn 1.500 lái xe - ảnh 3 Bác tài Lê Thanh Phong (bên trái) 6 năm gắn bó với Phương Trang cảm kích sự tri ân của công ty, hứa sẽ nỗ lực để xây dựng Phương Trang thành tập đoàn vận tải số 1 Việt Nam.

Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng đánh giá đây là sự kiện đặc biệt khi dành sự tri ân cho những người trực tiếp tham gia vào các công tác an toàn giao thông như bác tài, thợ máy, cán bộ bảo trì, bảo dưỡng phương tiện và điều hành vận tải. 

Ông Hùng cũng bày tỏ cảm ơn toàn bộ cán bộ nhân viên Phương Trang đã tạo cho ngành vận tải Việt Nam một thương hiệu vận tải an toàn, thân thiện.

Phương Trang tri ân đặc biệt cho hơn 1.500 lái xe - ảnh 4

“Giới vận tải cả nước đang bước vào những ngày cao điểm, khó khăn nhất. Những bác tài lại hi sinh niềm vui gia đình, sức khỏe thậm chí cả tính mạng để thực hiện sứ mệnh tạo ra những cung đường bình yên, chuyến đi hạnh phúc”- ông Hùng nói.

Cũng tại buổi lễ, Phương Trang FutaBus Lines cũng trao tặng chiếc xe Mitsubishi Attrage thứ tư trong chương trình Đi xe Phương Trang phúc lộc đầy tràn (thực hiện năm 2016) cho hành khách Nguyễn Thanh Tú.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá