Pico giảm giá 100 mặt hàng

TPO - Từ 1 đến 7 – 11, Pico (Hà Nội) sẽ giảm giá 5 – 50% cho hơn 100 mặt hàng kỹ thuật số, điện tử... Đặc biệt, các sản phẩm bán cho sinh viên được giảm giá hàng trăm nghìn so với niêm yết.

Siêu thị Pico ở đường Xuân Thủy
Siêu thị Pico ở đường Xuân Thủy

Siêu thị Pico ở đường Xuân Thủy
Siêu thị Pico ở đường Xuân Thủy, Hà Nội

Theo đó, chương trình khuyến mại trong tháng khuyến mại Hà Nội sẽ được Pico triển khai với tất cả các ngành hàng. Cụ thể, số lượng áp dụng sẽ lên đến 100 mặt hàng thuộc nhiều ngành hàng: âm thanh, điện tử, kỹ thuật số....

Trong đó, tại tuần khởi động tháng khuyến mại (từ 1 đến 7 - 11), bên cạnh cam kết với Sở Công Thương Hà Nội về mức giảm giá từ 5 - 50%/sản phẩm như năm ngoái, năm nay Pico sẽ thực hiện nhiều mức giảm lớn hơn, từ 20 – 50% cho các sản phẩm có giá trị lớn. Cụ thể như: Tivi Led 40” full HD 100Hz thương hiệu Nhật Bản, khuyến mại 30%, giá chỉ còn: 16.800.000đ; máy quay thẻ nhớ Sony, model: DCRSX20, giá niêm yết: 7.990.000đ, giá khuyến mại còn: 4.990.000đ…

Đặc biệt, cũng trong tuần đầu của tháng khuyến mại, Pico dành riêng một gian hàng phục vụ các bạn sinh viên, bao gồm các sản phẩm thiết thực với công việc học tập và phục vụ sinh hoạt hàng ngày, như: Chuột quang (thương hiệu Lexma, Genius), USB, máy ảnh Canon, tủ lạnh (Sanyo 110L, Daewoo 140L), máy giặt (Daewoo 7.5kg), nồi cơm điện TLC 1.8L… trong đó, mỗi sản phẩm đều được giảm so với giá niêm yết vài trăm nghìn đồng, cùng nhiều phần quà tặng kèm theo.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng không có thời gian đi xem xét và lựa chọn hàng hóa trực tiếp tại siêu thị, Pico đồng thời mở “Gian hàng giảm giá online chào mừng Tháng khuyến mại Hà Nội” tại địa chỉ www.picoplaza.com.vn . Theo đó, khách hàng tham gia mua hàng trực tuyến thông qua website này cũng sẽ nhận được mức giảm giá từ 20 – 30%.

Pico là một trong 20 “Điểm vàng khuyến mại”, trong số 1.000 điểm khuyến mại của Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2010.

PV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá