PNJ thắng lớn tại cuộc thi Bàn tay vàng ngành kim hoàn Việt Nam

Sau 3 tháng diễn ra cuộc thi Bàn tay vàng ngành kim hoàn lần VI (năm 2017) do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TPHCM tổ chức (từ tháng 8 - 11/2017), ban tổ chức đã công bố kết quả chung cuộc với 11 tác phẩm xuất sắc đạt giải cao thuộc về công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ).

5.	Nghệ nhân đang chế tác trang sức
5. Nghệ nhân đang chế tác trang sức

Cuộc thi không chỉ là sân chơi tìm kiếm, tôn vinh những nghệ nhân, thợ kim hoàn và nhà thiết kế tài năng, mà còn là sự ghi nhận uy tín của giới chuyên môn đứng đầu ngành dành cho các đơn vị, tổ chức dẫn dầu về trình độ thiết kế, chế tác kim hoàn tại Việt Nam.

Tham gia cuộc thi, công ty PNJ tranh tài với 14 tác phẩm ở nhiều thể loại chế tác và 11 tác phẩm đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ, đạt giải cao trong cuộc thi: 2 tác phẩm đoạt giải bàn tay vàng là Nắng Giao Mùa  và Dạ Khúc Tình Yêu; 4 tác phẩm đoạt giải Bàn Tay Bạc là Xuân Vàng Son, Ngọc Trời, Duyên Thầm, Hoàng Lan Thượng Uyển; 1 Bàn Tay Đồng là tác phẩm Nhất Điểu Chi Giao và 4 tác phẩm đạt giải Thợ Giỏi là Đan Tình, Mắt Biếc, Dòng Đời và Phượng Hoàng Hoa.

Các tác phẩm tham dự của PNJ không chỉ thể hiện trình độ chế tác vượt bậc của các nghệ nhân cùng đội ngũ thợ kim hoàn PNJ mà còn là những thiết kế nổi trội theo xu hướng mới nhất, thể hiện tính ứng dụng cao. Với 11 tác phẩm đạt giải cao trong cuộc thi Bàn tay vàng, một lần nữa khẳng định trình độ thiết kế và chế tác của PNJ, khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành kim hoàn Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế.

Một số tác phẩm của PNJ đoạt giải cao trong hội thi 

PNJ thắng lớn tại cuộc thi Bàn tay vàng ngành kim hoàn Việt Nam - ảnh 1 Nắng giao mùa
PNJ thắng lớn tại cuộc thi Bàn tay vàng ngành kim hoàn Việt Nam - ảnh 2 Dạ khúc tình yêu
PNJ thắng lớn tại cuộc thi Bàn tay vàng ngành kim hoàn Việt Nam - ảnh 3 Duyên thầm
PNJ thắng lớn tại cuộc thi Bàn tay vàng ngành kim hoàn Việt Nam - ảnh 4 Nhất điểu chi giao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá