Prudential lọt top 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam năm 2016

Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố danh sách các công ty bảo hiểm có uy tín trong năm 2016.

Ông Bùi Quang Nam - Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực miền Bắc của Prudential (đứng giữa) nhận giải từ Ban tổ chức
Ông Bùi Quang Nam - Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực miền Bắc của Prudential (đứng giữa) nhận giải từ Ban tổ chức

Trong đó Công ty BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vinh dự được bình chọn là một trong 5 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất. Lễ công bố và trao chứng nhận sẽ được tổ chức tại Hà Nội trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2016

Theo Vietnam Report, kết quả của giải thưởng này được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí:

- Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất như tổng tài sản, hiệu quả sử dụng vốn…

- Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về các công ty bảo hiểm nhân thọ trên truyền thông

- Khảo sát trực tuyến về mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm/dịch vụ bảo hiểm.

Ông Wilf  Blackburn - Tổng Giám đốc Công ty BHNT Prudential Việt Nam chia sẻ: “Prudential chúng tôi vô cùng tự hào với giải thưởng Top 5 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Đây có thể xem là minh chứng cho tất cả những nỗ lực mà Prudential đã và đang mang lại cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam suốt thời gian qua. Giải thưởng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn nữa vào sự bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ từ Prudential Việt Nam.”

Bên cạnh vinh dự này, trước đó, trong tháng 6 & tháng 7/2016, Prudential cũng tự hào nhận được hai giải thưởng lớn, ghi nhận những nỗ lực của Prudential suốt thời gian qua:

- Prudential được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp Top Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) bình chọn.

- Prudential cũng đã nhận được bằng khen của tổ chức Vietnam- UK network vì những đóng góp nổi bật cho mối quan hệ Việt Nam và Vương quốc Anh do Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Anh trao tặng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá