Prudential tặng Hợp đồng bảo hiểm cho 5.000 gia đình nạn nhân TNGT

Ngày 28/5, tại Hà Nội, Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia phối hợp với Quỹ Prudence, Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam và Quỹ xã hội từ thiện Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam đã ký kết thoả thuận tài trợ triển khai Chương trình “Vòng tay yêu thương-An tâm tiếp bước” giai đoạn 2 của Dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”.

Lễ ký kết Chương trình “Vòng tay yêu thương-An tâm tiếp bước”                  Ảnh: K.N
Lễ ký kết Chương trình “Vòng tay yêu thương-An tâm tiếp bước” Ảnh: K.N

Theo đó, từ nay đến năm 2019, Prudential sẽ trao tặng Hợp đồng bảo hiểm (HĐBH) miễn phí cho 5.000 gia đình có vợ hoặc chồng bị tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) đang phải nuôi con dưới 18 tuổi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn (thuộc diện nghèo, cận nghèo). Mỗi HĐBH có trị giá 50 triệu đồng cho mỗi người con trong gia đình. Chương trình sẽ được triển khai trên toàn quốc mà phần khởi động ngay trong năm nay là tại 10 tỉnh, thành gồm Hà Nội, Khánh Hoà, Huế, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Cần Thơ.

Prudential tặng Hợp đồng bảo hiểm cho 5.000 gia đình nạn nhân TNGT - ảnh 1

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng tặng quà cho các gia đình có thân nhân bị TNGT  Ảnh: K.N

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Đinh La Thăng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban ATGT Quốc gia nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng việc hỗ trợ miễn phí bảo hiểm nhân thọ “Vòng tay yêu thương-An tâm tiếp bước” do Quỹ Prudence của Cty TNHH Prudential Việt Nam thực hiện dành cho vợ hoặc chồng của nạn nhân không may tử vong vì TNGT sẽ tiếp tục góp phần  quan trọng nhằm thực hiện mục tiêu của Chương trình “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau TNGT” do Uỷ ban ATGT Quốc gia phát động. Qua hoạt động này, tôi tiếp tục kêu gọi mọi tổ chức, cá nhân tiếp tục dành sự quan tâm, giúp đỡ các nạn nhân và gia đình có người thân không may bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tôi mong muốn mọi công dân Việt nam hãy tham gia giao thông có trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho bản thân và cho xã hội”.

Prudential tặng Hợp đồng bảo hiểm cho 5.000 gia đình nạn nhân TNGT - ảnh 2 Các đại biểu nắm tay nhau tại Lễ ký kết Ảnh: K.N
Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Cty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi triển khai Chương trình “Vòng tay yêu thương-An tâm tiếp bước”. Đây là một Chương trình lâu dài nhằm có thêm các hành động tích cực để khắc phục hậu quả do TNGT gây ra. TNGT đang là vấn đề nghiêm trọng cần sự chung sức giải quyết của các cơ quan quản lý và cộng đồng, trong đó có trách nhiệm của các doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng các HĐBH từ Prudential sẽ giúp người trụ cột còn lại trong gia đình an tâm vững vàng hơn trong cuộc sống và tin tưởng rằng Prudential luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn với gia đình họ...”

Tại Lễ ký kết, 15 gia đình có thân nhân bị TNGT đầu tiên đã được nhận các các hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ miễn phí từ Prudential.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá