Prudential triển khai chương trình “quà tặng đồng hành” trị giá hơn 5 tỷ đồng

“Quà tặng đồng hành” là tên gọi Chương trình khuyến mãi mới nhất do Prudential Việt Nam chính thức triển khai từ 15/05/2017 đến 31/07/2017.

Theo đó, với mỗi Hợp đồng hợp lệ có phí bảo hiểm quy năm từ 15 triệu đồng, khách hàng nhận được 01 Mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số và có cơ hội nhận những quà tặng giá trị như xe hơi Mercedes (trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng), Honda SH, Tivi Samsung và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Bên cạnh đó, 3.000 khách hàng có hợp đồng hợp lệ với phí bảo hiểm quy năm từ 20 mươi triệu đồng trở lên sẽ được tặng 01 Bộ “Quà tặng đồng hành” trị giá 600 nghìn đồng. Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng của chương trình là hơn 5 tỷ đồng.

Prudential triển khai chương trình “quà tặng đồng hành” trị giá hơn 5 tỷ đồng - ảnh 1
Chương trình “Quà tặng đồng hành” dành cho tất cả các khách hàng của Prudential và được triển khai rộng rãi trên 63 tỉnh thành cả nước. 

Thông tin chi tiết như sau:

 1. Quay số trúng thưởng

Với Hợp đồng hợp lệ có mức phí đóng bảo hiểm quy năm từ 15 triệu đồng, Khách hàng nhận được 01 Mã số dự thưởng (MSDT) để có cơ hội tham gia quay số và nhận được những giải thưởng “đồng hành” giá trị:

 • 01 Giải Đặc Biệt trị giá 1,5 tỷ đồng: Xe hơi Mercedes C200
 •  
 • 10 Giải Nhất, mỗi giải trị giá 68 triệu đồng: Xe máy Honda SH 125i phiên bản 2017 CBS
 •  
 • 20 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 22 triệu đồng: Tivi thông minh Samsung 55 inch UA55M5500AKXXV
 •  
 • 60 Giải Ba, mỗi giải trị giá 13,5 triệu đồng: iPad Air 2 Cellular 32GB (3G,4G)
 •  

Đặc biệt trong thời gian khuyến mại, các khách hàng hiện tại, khách hàng sắp đáo hạn và khách hàng mua sản phẩm PHÚ-Bảo Gia Thịnh Vượng sẽ được nhận gấp đôi (tức 02) Mã số dự thưởng khi mở mới hợp đồng hợp lệ theo đúng thể lệ chương trình, qua đó nhân đôi cơ hội trúng thưởng.

 1. Quà tặng liền tay
 2.  

Cơ cấu Quà tặng liền tay áp dụng cho 3.000 Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ đầu tiên, với phí bảo hiểm quy năm từ 20 mươi triệu đồng trở lên. Mỗi Khách hàng có Hợp đồng hợp lệ sẽ được tặng 01 Bộ Quà tặng đồng hành Prudential trị giá 600 nghìn đồng, bao gồm: 01 túi xách, 01 bộ sơ cứu y tế, 01 dù đôi đồng hành, 01 áo mưa đôi đồng hành.

Để tham gia chương trình, khách hàng cá nhân phải tham gia 01 sản phẩm bảo hiểm chính và có ít nhất 04 sản phẩm bổ trợ đi kèm. Đồng thời, hồ sơ yêu cầu bảo hiểm phải được nộp và Hợp đồng được phát hành trong thời gian khuyến mại. Và định kỳ đóng phí của Hợp đồng phải là phí nửa năm hoặc phí cả năm hoặc phí đóng 01 lần.

Vốn là “người bạn đồng hành” luôn lắng nghe và thấu hiểu của mỗi gia đình Việt, bên cạnh danh mục sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò như các giải pháp tài chính thông minh, thông qua chương trình khuyến mại này, Công ty Prudential còn mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những món quà thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng và sự tiện lợi để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tại:

https://www.donghanhchocuocsongtotdep.vn/

https://www.prudential.com.vn/vi/our-services/chuong-trinh-khuyen-mai/

Hoặc gọi 1800 1247.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng