Prudential Việt Nam lập kỷ lục với dàn đồng ca gần 1000 người

Sáng ngày 17-2, tại bãi biển Hồ Cốc (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu), 986 cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tạo thành dàn đồng ca cùng hát vang ca khúc “Khi người lắng nghe” tại sự kiện “The Journey Towards 2021”.

Prudential Việt Nam lập kỷ lục với dàn đồng ca gần 1000 người

Với việc thể hiện tập thể ca khúc này, Prudential Việt Nam đã xác lập kỷ lục Dàn đồng ca có số lượng người tham gia đông nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Khi cùng hòa chung tiếng hát và nhảy flashmob ca khúc “Khi người lắng nghe”, Prudential có cơ hội tiếp tục truyền đi thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình thiêng liêng và kêu gọi mọi người trân quý mỗi khoảnh khắc bình an bên người thân.

Prudential Việt Nam lập kỷ lục với dàn đồng ca gần 1000 người - ảnh 1
Prudential Việt Nam lập kỷ lục với dàn đồng ca gần 1000 người - ảnh 2
Prudential Việt Nam lập kỷ lục với dàn đồng ca gần 1000 người - ảnh 3 Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam đọc quyết định công bố Kỷ lục vào lúc 8h40 sáng 17/2/2017
Sau khi ra mắt cách đây không lâu, MV “Khi người lắng nghe” đã nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ. Không phải được thể hiện bởi những giọng hát tên tuổi, “Khi người lắng nghe” đọng lại trong lòng người bởi cảm xúc đẹp và chân thật từ các “ca sĩ” đặc biệt - 23 người anh hùng đầy nghị lực đã chiến thắng bệnh hiểm nghèo. Họ là những người đã từng trải qua những đớn đau, gian khó của các đợt xạ trị, hóa trị kéo dài và hơn ai hết họ trân trọng cuộc sống của mình và tình cảm mà người thân dành cho họ.

Ca khúc do nhạc sỹ Lê Cát Trọng Lý sáng tác là một dự án âm nhạc đầy ý nghĩa và tâm huyết của Prudential và Lê Cát Trọng Lý dành tặng mọi người trong dịp đầu năm mới.

Prudential Việt Nam lập kỷ lục với dàn đồng ca gần 1000 người - ảnh 4

Và trao bằng xác lập cùng Cúp lưu niệm đặc biệt của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đến ông Steve Clark - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam lập kỷ lục với dàn đồng ca gần 1000 người - ảnh 5 TGĐ Prudential cùng tập thể cán bộ - nhân viên chia sẻ niềm vui với biểu tượng Kỷ lục Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng