PV Drilling nhận giải 'Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất 2016'

Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling), (mã chứng khoán: PVD) vinh dự nhận giải Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất năm 2016.

Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất năm 2016 nhận giải thưởng
Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất năm 2016 nhận giải thưởng

Lễ trao giải Báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất năm 2016 với sự tham gia của hơn 200 lãnh đạo và đại diện các doanh nghiệp tham gia cuộc bình chọn diễn ra chiều nay (29/07) tại TP.HCM.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức cuộc bình chọn đã tiến hành công bố và trao giải cho các báo cáo nằm trong Top 10, Top 30 và Top 50 báo cáo thường niên tốt nhất năm 2016. PV Drilling vinh dự nằm trong Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất.

PV Drilling liên tục nhiều năm liền đạt giải cao trong bình chọn BCTN tốt nhất. Điều này đã thể hiện nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo thực hiện minh bạch thông tin đối với cổ đông, nhà đầu tư, CBCNV và những người có lợi ích liên quan.

Nếu những năm trước đây, đánh giá BCTN được chú trọng vào chủ đề quản trị công ty thì năm 2016, Ban tổ chức đã bổ sung thêm điểm cộng cho các doanh nghiệp có báo cáo thường niên bằng tiếng Anh hoặc có các nội dung về môi trường, xã hội. Các tiêu chí về quản trị công ty sẽ trở thành những tiêu chí chung mới để hướng tới các chuẩn mực cao hơn - phát triển bền vững - trong hoạt động của doanh nghiệp.

Qua đó thấy rằng, giải thường BCTN ngày càng khắt khe hơn trong các tiêu chí bình chọn, đưa BCTN dần trở thành hình ảnh đại diện cho các doanh nghiệp niêm yết về sự minh bạch thông tin và quản trị hiệu quả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá