PVcombank dành 3 tỷ trao niềm vui cho khách hàng

TP - Những ước mơ làm cho cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa và sống trọn vẹn hơn - hiểu được điều đó, PVcomBank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Trao điều ước - Nhận niềm vui” dành cho khách hàng cá nhân.

Từ 17/10 đến hết 31/12/2016, tất cả khách hàng là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài tham gia gửi tiết kiệm sản phẩm tiền gửi chương trình khuyến mãi, tiết kiệm tích lũy và mở mới tài khoản thanh toán VND, tài khoản PV-Account, sử dụng thẻ quốc tế của PVcomBank, đáp ứng điều kiện sẽ được nhận quà tặng ngay và tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải thưởng du ngoạn châu Âu hấp dẫn.

PVcombank dành 3 tỷ trao niềm vui cho khách hàng - ảnh 1

Cụ thể, chỉ từ 30 triệu đồng gửi tiết kiệm, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên đối với sản phẩm Tiền gửi chương trình khuyến mãi và 6 tháng trở lên đối với sản phẩm Tiết kiệm tích lũy, khách hàng sẽ được nhận ngay một trong các quà tặng thiết thực, tinh tế đến từ thương hiệu Dong Hwa Hàn Quốc bao gồm: cốc sứ; Bát tô sứ; Bình giữ nhiệt; Bộ bát cơm.

Đặc biệt, khách hàng có cơ hội nhận trọn Bộ quà tặng (bao gồm: 04 cốc, 02 bát tô, 01 bình giữ nhiệt, 06 bát cơm) khi đáp ứng đủ điều kiện của chương trình. Chương trình còn dành tặng hàng ngàn cốc sứ Dong Hwa sành điệu với thông điệp “Trao điều ước - Nhận niềm vui” cho các khách hàng mở mới tài khoản thanh toán và gói tài khoản PV - Account.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội du ngoạn quốc đảo Singapore xinh đẹp, hiện đại và an toàn bậc nhất thế giới khi chi tiêu qua thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard.

Cứ mỗi 2 tuần trong thời gian chương trình 01 khách hàng có tổng doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard cao nhất và đạt tối thiểu 10 triệu đồng sẽ được nhận 01 tour nghỉ dưỡng miễn phí tại Sentosa - Singapore 3 ngày 2 đêm dành cho 02 người bao gồm: Vé máy bay khứ hồi (xuất phát từ HN hoặc TPHCM đi Singapore); Voucher nghỉ dưỡng tại Resort World Sentosa, Vé tham quan đến Universal Studios Singapore, S.E.A Aquarium và Adventure Cove Water Park.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng – lớn nhất trong năm 2016, chương trình ưu đãi “Trao điều ước – Nhận niềm vui” là cam kết đồng hành của PVcomBank để Khách hàng đến GẦN HƠN, NHANH HƠN tới những điều mơ ước trong cuộc sống. Chi tiết chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc truy cập vào website: www.pvcombank.vn. Hotline: 1900.5555.92

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng