PVcomBank dành ngàn tỷ cho DN vay

TP - Khởi đầu năm mới xuân Ất Mùi 2015, PVcomBank dành 2 gói tín dụng ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể, gói lãi suất USD có hạn mức tín dụng 25 triệu USD, lãi suất từ 1,8 %/năm; Gói lãi suất VND: hạn mức tín dụng 1.000 tỷ đồng, lãi suất từ 7%/năm.

DN được cấp vốn kinh doanh cho những hoạt động chủ lực như thanh toán các chi phí liên quan đến sản xuất, kinh doanh, chế biến hàng hóa xuất khẩu… 

Thông qua chương trình này, các doanh nghiệp sẽ được cấp vốn kinh doanh cho những hoạt động chủ lực của doanh nghiệp như thanh toán các chi phí liên quan đến sản xuất, kinh doanh, chế biến hàng hóa xuất khẩu…

PVcomBank hiện có quy mô tài sản trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng. Mạng lưới hoạt động hơn 100 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm cả nước. Chương trình triển khai từ 1/1/2015 áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng đã có giao dịch với PVcombank.  

Thông tin chi tiết, liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc; truy cập website www.pvcombank.com.vn; liên hệ qua tổng đài 1900 5555 92.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá