PVcomBank hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

Nộp thuế điện tử là dịch vụ công trực tuyến được triển khai thông qua cổng thông tin Tổng cục Thuế để thay dần cho việc nộp thuế trực tiếp tại các điểm thu thuế. Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) là một trong những ngân hàng tham gia chương trình này với mục đích hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp rút ngắn thời gian nộp thuế, tiết kiệm công sức và chi phí, đặc biệt trong những giai đoạn cao điểm của năm.

PVcomBank hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

Khách hàng doanh nghiệp có thể nộp thuế điện tử online thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế http://kekhaithue.gdt.gov.vn, với hệ thống thanh toán được kết nối trực tiếp giữa Tổng cục Thuế và PVcomBank.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch nộp thuế 24/7 tại mọi địa điểm có thể kết nối Internet, có thể giám sát, quản lý giao dịch nộp thuế và theo dõi tình hình thực hiện nộp Ngân sách Nhà nước qua tài khoản. Chỉ trong vòng vài phút, việc giao dịch nộp thuế điện tử của doanh nghiệp sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với kết quả nộp thuế được PVcomBank xác nhận tức thời khi doanh nghiệp hoàn thành giao dịch.

Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ nộp thuế qua PVcomBank tại bất kỳ điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc. Với 112 điểm giao dịch tại những khu vực trung tâm thuận lợi và đông dân cư (gần chợ, siêu thị, trung tâm thương mại…) trải khắp các tỉnh thành trọng điểm trên lãnh thổ Việt Nam, các khách hàng luôn có thể chọn cho mình một điểm giao dịch PVcomBank thuận tiện nhất. 

Đặc biệt, PVcomBank còn triển khai nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp khi tham gia nộp thuế tại PVcomBank như: Tư vấn kê khai, truy vấn thông tin thuế miễn phí, miễn phí giao dịch và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Ngoài các chương trình ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp trong việc nộp thuế, PVcomBank đã và đang chủ động xây dựng những chương trình ưu đãi cho các sản phẩm, dịch vụ tiền gửi, ngân hàng điện tử, thẻ…, tạo các điều kiện cho doanh nghiệp vay vốn linh hoạt, giải ngân nhanh, cùng các chương trình hỗ trợ vốn, ưu đãi phí dịch vụ, tạo sự thuận tiện trong giao dịch cho khách hàng… từ đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian và chi phí giao dịch.

Với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank đang nỗ lực không ngừng phấn đấu và cam kết trở thành Ngân hàng trọn đời của khách hàng, đem lại những sản phẩm và dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng vốn thường xuyên thay đổi theo thời gian của mọi thành viên trong gia đình và doanh nghiệp hiện đại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá