PVcomBank quay thưởng “Cùng bạn kiến tạo tương lai”

TP - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa tổ chức lễ quay thưởng cho các khách hàng đã tham dự Chương trình khuyến mại “Cùng bạn kiến tạo tương lai”.

PVcomBank quay thưởng “Cùng bạn kiến tạo tương lai”

Phát biểu tại Lễ quay thưởng, Đại diện lãnh đạo PVcomBank cho biết: Chương trình “Cùng bạn kiến tạo tương lai” là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân rất thành công của PVcomBank. Với những giải thưởng dành tặng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản thanh toán cá nhân và gửi tiết kiệm, PVcomBank mong muốn hỗ trợ khách hàng đến gần hơn và nhanh hơn cho những dự định trong cuộc sống. Chương trình thu hút hàng trăm nghìn khách hàng tham gia, vượt trên 100% tất cả các chỉ tiêu về huy động. Và ngày hôm nay, chúng tôi long trọng tổ chức Lễ quay giải thưởng cuối chương trình để tìm ra chủ nhân của 3 giải thưởng, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, 150 triệu đồng và 200 triệu đồng.

PVcomBank trân trọng chúc mừng các Quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng: Giải nhất Ông Lê Quang Định – Số seri: 2.203.333 – Mã khách hàng: 56813; Giải nhì: Ông Đỗ Văn Hiền – Số seri: 0.392.346 – Mã khách hàng 211295; Giải nhất: Bà Trần Thùy Dương – Số seri: 2.117.943 – Mã khách hàng 2g: 290153.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá