PvcomBank ra mắt sản phẩm vay: Thấu hiểu doanh nghiệp

TP - Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp (DN) nhỏ khi tiếp cận nguồn vốn vay từ các ngân hàng thương mại, đồng thời thấu hiểu đặc thù kinh doanh của các DN thuộc từng phân khúc, Pvcombank vừa giới thiệu với các DN ra một loạt gói vay hấp dẫn.

PvcomBank ra mắt sản phẩm vay: Thấu hiểu doanh nghiệp

PV Ready - An tâm tài chính, gặt hái thành công

Theo đó, PVcomBank đã cho ra mắt PV Ready - Gói cho vay trung dài hạn đối với nhu cầu vốn lưu động/đầu tư TSCĐ dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ có quy mô doanh thu dưới 50 tỷ đồng.

Với PV Ready, doanh nghiệp có thể vay tới 10 tỷ đồng, thời gian lên đến 84 tháng đối với nhu cầu vay vốn đầu tư TSCĐ và 48 tháng đối với vay trả góp bổ sung vốn lưu động dài hạn, phù hợp với đặc thù kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ.

Sản phẩm được xây dựng với phương thức trả lãi hàng tháng và trả gốc linh hoạt (hàng tháng/3 tháng/6 tháng), tài sản đảm bảo đa dạng cùng thời gian quy trình phê duyệt thuận tiện, nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp có thể chủ động nguồn vốn, sẵn sàng nắm bắt cơ hội kinh doanh. Đặc biệt, PVcombank tinh giản tối đa hồ sơ giấy tờ vay vốn, chấp nhận báo cáo tài chính nội bộ, chấp nhận thêm nguồn thu từ chủ doanh nghiệp hoặc người có liên quan để đánh giá năng lực vay vốn của doanh nghiệp.

Với mong muốn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ và tiếp sức kịp thời cho các doanh nghiệp nhỏ trong mùa cao điểm kinh doanh, PVcomBank đang triển khai chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt cho sản phẩm PV Ready. Mức lãi suất ưu đãi chỉ còn 8% cố định trong 6 tháng đầu tiên cho các khoản vay trung dài hạn, với mức phí trả nợ trước hạn 0.1% và tối đa không quá 2% trên số tiền trả nợ trước hạn.

Bên cạnh, PVcomBank còn nhiều gói giải pháp tài chính ưu việt khác dành cho các doanh nghiệp nhỏ có nguồn thu xuất khẩu về trực tiếp tại PVcomBank như chương trình “Ưu đãi vượt trội USD” với LSCV USD từ 2.75%/năm trở lên, chương trình lãi suất PV fix, PV flux, chương trình ưu đãi phí tài trợ thương mại…

Cho vay mua ô tô - Đáp ứng nhu cầu Doanh nghiệp

Cho vay mua ô tô là một trong số những sản phẩm mới nhất được PVcomBank giới thiệu tới khách hàng doanh nghiệp. Không giống với bất kỳ sản phẩm Cho vay mua ô tô hiện có nào trên thị trường, sản phẩm Cho vay mua ô tô của PVcomBank được xây dựng mới, đối tượng cho vay được mở rộng, hỗ trợ tài chính tối đa và toàn diện cho doanh nghiệp. Với sản phẩm Cho vay mua ô tô này, doanh nghiệp sẽ được tài trợ vốn để mua các loại ô tô có giá trị định giá dưới 10 tỷ đồng/xe, thuộc một trong các loại ô tô: Ô tô chở người từ 16 chỗ trở xuống; Ô tô tải, ô tô bán tải; Ô tô rơ-mooc, rơ-mooc, đầu kéo, sơ-mi rơ-mooc.

Với Cho vay mua ô tô của PVcomBank, doanh nghiệp có thể trả lãi hàng tháng và lựa chọn trả gốc linh hoạt (hàng tháng/3 tháng/6 tháng), tùy thuộc tốc độ xoay vòng vốn và đặc thù kinh doanh của mình. Điều kiện cho vay được tối giản hơn bao giờ hết, với tài sản đảm bảo đa dạng cùng thời gian quy trình phê duyệt thuận tiện, nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp có thể chủ động nguồn vốn, sẵn sàng nắm bắt cơ hội kinh doanh.

Không chỉ có vậy, như một sự hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp trong mùa kinh doanh cao điểm cuối năm, PVcomBank đang triển khai gói ưu đãi lãi suất rất hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp khi vay mua ô tô. Theo đó, mức lãi suất ưu đãi chỉ còn 8% cố định trong 6 tháng đầu tiên cho các khoản vay trung dài hạn, với mức phí trả nợ trước hạn chỉ 0,1% và không quá 2% số tiền trả nợ trước hạn.

Sản phẩm Cho vay mua ô tô sửa đổi, cùng chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt này tiếp tục cho thấy những nỗ lực của PVcomBank trong việc từng bước hiện thực hóa thông điệp “Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”.

Với sản phẩm nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn, cùng dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính toàn diện, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn vốn và phương án kinh doanh, PVcomBank đang nỗ lực không ngừng để từng bước hiện thực hóa thông điệp “đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng