PVcomBank tặng 1.000 suất học bổng và hỗ trợ 135 ca mổ tim

TP - Tặng 1.000 suất học bổng cho sinh viên và hỗ trợ kinh phí thực hiện 135 ca mổ tim cho người nghèo Tây Nam Bộ là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực PVcomBank vừa thực hiện.

PVcomBank tặng 1.000 suất học bổng và hỗ trợ 135 ca mổ tim

Nhằm tiếp sức cho sinh viên nghèo có điều kiện tiếp tục việc học tập, động viên tinh thần hiếu học của thanh niên và hỗ trợ bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật khó khăn, ngày 04/10/2016, tại Trường Đại học Cần Thơ, Hội Hỗ trợ Người nghèo Tây Nam Bộ phối hợp với UBND TP Cần Thơ và Hội Khuyến học TP Cần Thơ tặng 1.000 suất học bổng cho sinh viên và hỗ trợ kinh phí thực hiện 135 ca mổ tim cho người nghèo Tây Nam Bộ. 

Trong buổi lễ này, PVcomBank đã tham gia hỗ trợ 1 tỷ đồng cho các trường đại học và tổ chức được nhận học bổng. Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa của PVcomBank và sẽ được tiếp tục triển khai, mở rộng góp phần cùng với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân chung tay xây dựng đất nước.

Xác định rõ tầm quan trọng của công tác an sinh xã hội là nhiệm vụ lớn của Đảng và Nhà nước, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, thời gian qua, Ban Điều hành PVcomBank chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, Công đoàn, Đoàn thanh niên PVcomBank tổ chức các hoạt động đạt kết quả cao như: ủng hộ, quyên góp tiền và vật dụng cho người nghèo, vùng sâu, vùng xa, hải đảo, tặng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các gia đình chính sách; tổ chức các đoàn thăm hỏi, ủng hộ tiền và quà cho các nạn nhân gặp hoàn cảnh khó khăn do thiên tai, nhiễm chất độc màu da cam, không may gặp tai nạn trong lao động sản xuất,... trên khắp đất nước.

PVcomBank có tổng tài sản đạt trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%);  Mạng lưới 113 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc; Với khẩu hiệu “ngân hàng không khoảng cách”, PVcomBank đang nỗ lực không ngừng phấn đấu và cam kết trở thành Ngân hàng trọn đời của khách hàng, đem lại những sản phẩm và dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp phù hợp…mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng