PVcomBank trao tặng xe Mercedes cho khách gửi tiền

TP - Tại Hội sở chính số 22 Ngô Quyền, Hà Nội, Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Quay số trúng ngay - Vận may hợp nhất”.

PVcomBank trao tặng xe Mercedes  cho khách gửi tiền

“Quay số trúng ngay - Vận may hợp nhất” là chương trình khuyến mại được PVcomBank triển khai từ ngày 04/10/2013 đến ngày 31/12/2013. Khi tham gia chương trình, với số tiền gửi từ 10 triệu đồng hoặc 1.000 USD trở lên cho kỳ hạn 1 tháng, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có hai cơ hội trúng thưởng bao gồm:

Giải thưởng quay số trúng ngay bằng tiền mặt và giải thưởng quay số cuối chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 20 tỷ đồng, tương ứng 372.118 giải thưởng (Trong đó 372.000 giải thưởng trúng ngay khi gửi tiền và 118 giải thưởng quay số vào cuối chương trình).

Theo thể lệ của chương trình, ngay khi gửi tiền tại PVcomBank, khách hàng được quay số trúng thưởng ngay với các giải thưởng có giá trị tiền mặt lên đến 18,2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tất cả các mã số dự thưởng đã được tham gia quay số cuối chương trình trong tuần qua. Theo đó, PVcomBank đã xác định 118 khách hàng trúng thưởng cuối chương trình với tổng giá trị lên đến trên 1,7 tỷ đồng

May mắn nhất trong chương trình khi được sở hữu giải đặc biệt xe Mercedes, Bà Lê Thị Huân chia sẻ “Tôi thật may mắn và rất bất ngờ khi biết mình trúng thưởng. Việc giao dịch với PVcomBank không phải là những quà tặng khuyến mãi từ chương trình mà bởi chính những cán bộ nhân viên PVcomBank nhiệt tình, thân thiện và niềm nở đã giữ chân tôi giao dịch với nơi này”.

Theo ông Võ Trọng Thủy - thành viên HĐQT độc lập PVcomBank cho biết “Dự kiến trong thời gian tới, PVcomBank sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều chương trình khuyến mãi với các giải thưởng có giá trị và hấp dẫn để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng đã đồng hành cùng PVcomBank. Bên cạnh, ngân hàng sẽ hoạt động phù hợp với khẩu hiệu “Ngân hàng không khoảng cách” của PVcomBank”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá