PVcomBank vọt tăng huy động nhờ chương trình hấp dẫn

TP - “Cùng bạn kiến tạo tương lai” của PVcombank đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Nhờ đó, nguồn vốn huy động của ngân hàng tăng vọt.

“Cùng bạn kiến tạo tương lai” là chương trình khuyến mại huy động vốn được PVcomBank triển khai với mong muốn mang lại nhiều lợi ích thiết thực và tri ân các khách hàng cùng nhiều cơ hội nhận các phần quà tặng hấp dẫn, tổng trị giá khuyến mại hơn 2 tỷ đồng. Với những giải thưởng lớn dành tặng  khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản thanh toán cá nhân và gửi tiết kiệm, PVcomBank mong muốn hỗ trợ khách hàng đến gần hơn và nhanh hơn cho những dự định trong cuộc sống.

PVcomBank vọt tăng huy động nhờ chương trình hấp dẫn - ảnh 1

Kết quả, “Cùng bạn kiến tạo tương lai” đã nhận được sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Đạt 160% kế hoạch với hơn 20.000 khách hàng tham gia chương trình trong 3 tháng triển khai từ ngày 09/05/2016 đến hết ngày 06/08/2016. Chương trình đem lại kết quả khả quan về huy động và tài khoản cho PVcomBank trong kết quả kinh doanh.

Kết quả này  là minh chứng thể hiện lòng tin tưởng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank, thúc đẩy mạnh mẽ mục tiêu nâng cao chất lượng  phục vụ, thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của ngân hàng.

Lễ quay thưởng cuối chương trình xác định những khách hàng may mắn nhất trúng những giải thưởng lớn dự kiến tổ chức vào ngày 19/8/2016 để tìm ra chủ nhân của 3 giải thưởng, mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng, 150 triệu đồng và 200 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá