Pymepharaco đồng hành cùng hội gan mật TPHCM

Ngày 14/12/2014 tại Khách sạn Equatorial – 242 Trần Bình Trọng Q5 TP HCM, Pymepharco đã tham gia Buổi Sinh hoạt khoa học Hội Gan Mật TP. HCM lần 2 với tư cách Nhà tài trợ Kim cương.

Pymepharaco đồng hành cùng hội gan mật TPHCM

Tại đây, Pymepharco có được cơ hội giới thiệu đến đông đảo giới chuyên môn, đặc biệt là các Bác sĩ chuyên khoa Gan Mật về chặng đường 25 năm hình thành và không ngừng phát triển, cũng như những sản phẩm thuộc nhóm thuốc Gan Mật của công ty. 

Qua phần trình bày của PTGĐ. Nguyễn Hữu Niên, giới chuyên môn hiểu biết thêm về tầm vóc, chất lượng sản phẩm Pymepharco và có thêm niềm tin trong việc sử dụng thuốc Pymepharco tại các cơ sở điều trị. Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Pymepharco thu hút được đông đảo sự quan tâm – tìm hiểu thông tin thuốc từ quan khách. Công ty cũng nhận được sự phản hồi tích cực từ giới chuyên môn thông qua kinh nghiệm thực tế trong quá trình điều trị có sử dụng các thuốc nhóm Gan Mật của Pymepharco.

Pymepharaco đồng hành cùng hội gan mật TPHCM  - ảnh 1

Bên cạnh đó, thông qua các báo cáo được trình bày, Pymepharco đả tiếp cận với những thông tin bệnh học vô cùng hữu ích và những phương pháp, những dược phẩm mới mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị các bệnh lý gan mật. Chắc chắn rằng những thông tin quý báu và thiết thực ấy sẽ cung cấp thêm định hướng cho công ty trong việc nghiên cứu và sản xuất thêm nhiều dược phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu điều trị trong nước, mang lại cho bệnh nhân không những hiệu quả điều trị mà còn cả hiệu quả kinh tế.

Pymepharaco đồng hành cùng hội gan mật TPHCM  - ảnh 2
Hy vọng trong những năm tiếp theo, Pymepharco sẽ tiếp tục đồng hành với Hội Gan Mật TP. HCM nói riêng và các Tổ chức y khoa nói chung trong việc thực hiện những buổi sinh hoạt khoa học chuyên đề hiệu quả và bổ ích, cho cả giới điều trị và các doanh nghiệp Dược phẩm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá